Tags: Trẻ vị thành niên

Nhiều phụ huynh tìm cách né tránh những vấn đề 'tế nhị' với con, đây chính là kẽ hở khiến trẻ tò mò, tìm tòi trên trên các trang web đen, tranh ảnh đồi trụy dẫn đến nhận thức sai lệch về giới tính, tình dục.

Trong vòng 2 năm, có trên 200 thai phụ là trẻ vị thành niên đến BV Phụ sản TƯ để sinh con, trong đó nhiều em mới 10-13 tuổi.

Trầm cảm là vấn đề hay gặp và phổ biến trong giai đoạn phát triển trẻ vị thành niên. Một số nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy tỉ lệ trẻ vị thành niên bị trầm cảm là 26,3%, trẻ có suy nghĩ về cái chết là 6,3%

Nghe ⋅ 02:25

Thiếu niên 15 tuổi từng giết một cậu bé 8 tuổi và 3 năm sau cậu ta lại tiếp tục thực hiện hành vi giết người với nạn nhân là một cậu bé 10 tuổi. Nhưng sau tất cả pháp luật lại không thể lấy lại công bằng cho những nạn nhân tội nghiệp.

Câu chuyện đau lòng của bé gái được chính mẹ của em chia sẻ với 7News khiến đông đảo người dân nước Úc không khỏi xót xa và đau lòng.

Giai đoạn này, trẻ có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động hàng ngày bình thường và đôi khi có thể cảm thấy không muốn sống…

Các nhóm nhân quyền tại Ấn Độ đã thực hiện cuộc điều tra và đưa ra cáo buộc ứng dụng video của Trung Quốc cổ suý cho nạn khiêu dâm và ấu dâm.

Sau 8 năm chống chọi với vô vàn lời miệt thị, khinh bỉ và chế giễu, cô gái ấy - một nạn nhân của tấn công tình dục - đã không còn đủ mạnh mẽ để bước tiếp.

Nghe ⋅ 08:02

Nếu cậu học sinh này không kể với mẹ, có lẽ câu chuyện cũng sẽ không bị bại lộ.

Theo ST ngày 13-4 đưa tin, một công nhân xây dựng người Bangladesh là Rat Rat Chandra (41 tuổi), đã bị kết án 22 năm tù giam và 8 roi tại tòa án tối cao Singapore vì quan hệ với trẻ vị thành niên, vào hôm 12-4.

Xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình ngày 6/3, siêu sao R&B đoạt giải Grammy R. Kelly đã khóc nức nở phân trần trước những cáo buộc lạm dụng tình dục gần đây.

Valentina Isaeva là một nữ sinh lớp 6 đến từ Moscow, Nga và đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước khi sinh con lúc chỉ mới 11 tuổi. Câu chuyện đã xảy ra vào năm 2005, hiện tại cô đã 26 tuổi, còn con gái cô đã 15 tuổi.

Vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, tuy nhiên chiếu theo pháp luật của nhà nước, ông N.K có thể bị phạt mức nặng nhất là 10 năm tù.

Lùi giờ vào học 1 tiếng đồng hồ có thể đem lại lợi ích đáng kể cho học sinh.

Vì chán học, nữ sinh này đã tung tin đồn xả súng nhắm vào trường học của mình. Tuy nhiên, trong khi cô không tới lớp thì bạn bè vẫn đi học và nữ sinh còn nhận thêm một kết cục bi đát hơn...

Dưới vỏ bọc của vị bác sĩ tốt bụng, bị cáo đã ra tay với chính những bệnh nhân nhí của mình khi các em ở trạng thái vô thức.

goto top