Tags: trên cơ

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nạn nhân Phạm Văn Sinh tử vong trong thời gian đang chờ hầu tòa.

Cứ có bất kỳ một sự kiện nào đáng nhớ liên quan đến Barcelona thì người đẹp Judit Benavente lại xuất hiện rất nóng bỏng.

Thấy tiệm may không mở cửa như mọi ngày, nhiều người nhìn qua khe cửa thì bàng hoàng phát hiện thi thể nạn nhân.

Bắt nguồn từ Nhật Bản, mẫu nude bàn tiệc sushi được du nhập vào nhiều quốc gia như Trung Quốc, Mỹ… và trở thành một nghề được nhiều cô gái lựa chọn.

'Kết quả kiểm tra sơ bộ cho tới nay thì cách tính cũng như việc thu tiền điện của EVN chưa phát hiện ra sai phạm gì', Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu.

Nói về lý do điều chỉnh giá điện trong tháng Ba, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho hay, chỉ số giá tiêu dùng sau khi tăng mạnh vào tháng Một, tháng Hai thường sẽ giảm trong tháng Ba.

Đang trên đường đi đến nhà bạn, thiếu nữ bị xe máy tông trực diện vào người khiến bàn chân trái chấn thương rất nặng, gãy xương nhiều chỗ trên cơ thể.

Yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo độ chính xác cao, tạo ra được hành lang pháp lý cho cuộc đấu tranh chống hành vi lạm dụng tình dục trẻ em nhưng cũng không tạo ra rào cản cho các quan hệ xã hội thông th

Câu trả lời chắc chắn là khá dễ và đơn giản! Đương nhiên là ai cũng cần và cũng mong mình có sức khỏe và sắc đẹp rồi sau đó mới đến những mong muốn khác...

Tòa án nhân dân Tối cao đang dự thảo Nghị quyết hướng dẫn một số điều của Bộ luật Hình sự về tội hiếp dâm, cưỡng dâm, trong đó hướng dẫn chi tiết việc.xác định hành vi giao cấu, dâm ô trẻ em.

 Sáng 23-5, Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao đã họp cho ý kiến về dự thảo hướng dẫn bảy điều của BLHS quy định về các tội xâm phạm tình dục.

Nếu bạn thấy tóc rụng rất nhiều so với bình thường, có thể do nhiều nguyên nhân dưới đây:

Trong số những người đẹp showbiz Việt, Hoàng Thùy có lẽ là chân dài sở hữu võng lưng hoàn hảo nhất. Đây được coi là điểm gây 'sát thương' trên body nóng bỏng của cô nàng.

Nam hóa là phát triển các đặc tính sinh dục nam thứ phát ở nữ do tăng sản xuất androgen. Rậm lông và nam hóa là những tính trạng của nam lại biểu hiện trên cơ thể nữ: lông mọc kiểu nam ở nữ; phát triển trứng cá, nữ hói đầu giống nam.

Nghe ⋅ 02:04

Một bé trai 12 tuổi, trú ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị chó cắn đứt 2 vành tai, mất da đầu, có nhiều vết thương khác trên cơ thể và đang trong tình trạng nguy kịch.

Nghe ⋅ 00:45

goto top