Tags: trên mạng

Trong khi nhà nhà, người người chơi Adorable Home, hội gái xinh trên mạng cũng nô nức lắm đây này.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Trần Kiều Ân ngày càng gợi cảm và hạnh phúc sau khi công khai hẹn hò với 'phi công' kém 9 tuổi Alan.

Vì bộ phim 'Về nhà đi con' vừa phát sóng, vừa ghi hình nên những cảnh hậu trường liên tục được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Từ trước tới nay, chó vẫn luôn nổi tiếng là loài trung thành, và chú chó thù dai thế này có lẽ là câu chuyện cực kỳ hiếm gặp.

Phim 'Vợ ba' sau khi ngừng chiếu tại các rạp ở Việt Nam, chưa đầy 1 ngày sau bản full HD của phim đã lan tràn trên mạng.

''Bên em có món nào ngon không?'', ''Sao ở đây bán mắc hơn trên mạng vậy?'', ''Cho anh ly cà phê sữa nóng có đá''...

Đừng vội khen nức nở đôi khuyên mà chưa nghe H'Hen Niê trần tình nhé các bạn!

Phản hồi của Tôn Lệ trong bài đăng của khán giả theo dõi bộ phim đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Weibo.

Những hình ảnh thân mật của Tử Linh và Raymond Young (chồng của Saraki bạn thân Tử Linh) đang xôn xao mạng xã hội.

Trên mạng có chia sẻ khá nhiều lý do bi hài khiến khách không nhận hàng đã đặt qua mạng, có những lý do mà người bán hàng online và shipper cũng khó có thể hình dung ra.

Khi dịch COVID-19 xuất hiện ở Việt Nam, lực lượng chức năng cả nước đã phải áp dụng biện pháp mạnh để quản lý chặt chẽ hơn về nguồn gốc, giá cả khẩu trang và dung dịch vệ sinh tay trên thị trường tự do. Tuy nhiên, trên thị trường kinh doanh online hiện nay, các mặt hàng này đang bị đẩy giá gấp nhiều lần.

Trên trang cá nhân của mình, cả Trần Ngọc Kỳ lẫn Vu Mông Lung đều đăng tải nội dung: 'Hãy tôn trọng công sức của cả đoàn làm phim. Nói không với bản lậu. Không mua, không xem, không tải, không lan truyền'.

Ngày 17/5, Samsung cho biết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G đã được bán ở Mỹ và chạy trên mạng của Verizon tại Chicago và Minneapolis.

goto top