Tags: trì hoãn

Vụ nổ chiếc tàu vũ trụ SpaceX khiến kế hoạch đưa người lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) của Mỹ thất bại.

Theo phân tích của WSJ, thời gian ra mắt và vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của Apple đã tăng gấp đôi kể từ khi Tim Cook làm CEO của hãng.

Bất chấp con trai 2 tuổi đang rất cần thận để phẫu thuật cấy ghép, ông bố vẫn không biết làm cách nào để hiến tạng cho con chỉ vì từng vướng tiền án tiền sự.

Sự lãng phí lớn nhất trong thế giới này là làm việc không đến nơi đến chốn, bỏ dở nửa chừng. Nếu bạn muốn lãng phí, thì hãy từ bỏ mọi thứ trước đây. Nếu không, hãy nỗ lực làm việc và đừng quá nóng lòng, kết quả sẽ đến với những người nỗ lực và làm đến cùng.

Tâm sự với đồng đội ở Arsenal, Ozil cho biết sẽ chuyển tới Man Utd sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

 Boeing đã quyết định trì hoãn một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi cảm biến góc tấn AoA cho đến năm 2020, và chỉ mới tăng tốc lịch trình sửa chửa sau vụ tai nạn Lion Air.

Thủ tướng Anh Theresa May hôm 7-6 chính thức từ chức lãnh đạo Đảng Bảo thủ cầm quyền, kích hoạt cuộc đua tìm người thay thế mình để dẫn dắt đất nước hoàn tất tiến trình rời Liên minh châu Âu (gọi tắt là Brexit) trong êm thấm.

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar ngày 28/5 cho biết, việc chuyển giao S-400 của Nga có thể bị trì hoãn đến sau tháng 6/2019.

Honor 20 Pro là thiết bị đầu tiên của Huawei bị ảnh hưởng trực tiếp từ lệnh trừng phạt của Mỹ.

Một người phụ nữ đến từ Anh đã không may qua đời trên chuyến bay của hãng Ryanair Majorca từ Majorca tới Edinburgh sau khi bị lên cơn đau tim.

Đồng loạt nhiều mạng di động ở Nhật Bản và Anh tạm ngừng các đơn đặt hàng 'khủng' đối với dòng điện thoại Huawei.

Mỹ đã tung đòn trừng phạt lên Thổ Nhĩ Kỳ sau khi quốc gia này kiên quyết giữ vững lập trường mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga.

Không có sự trì hoãn nào trong việc thực hiện thỏa thuận cung cấp các hệ thống tên lửa S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ, ông Yury Ushakov cho biết.

Mỹ yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ hoãn mua hệ thống S-400 từ Nga thêm một năm nữa. Trong khi đó, Nga khẳng định không có bất kỳ sự trì hoãn nào trong thực hiện thỏa thuận.

Vanessa, kẻ bị coi là 'nữ tội phạm ấu dâm đồi bại nhất nước Anh' dự kiến ​​sẽ được thả vào tháng 11 nhưng phiên điều trần để quyết định số phận của cô ta bị trì hoãn cho tới tháng 5 này.

Nghe ⋅ 02:44

goto top