Tags: trì trệ

Chứng khoán Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối phiên giao dịch ngày 17/5, sau khi CNBC đưa tin rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trong tình trạng trì trệ.

Liệu Rihanna có trì trệ chuyện ra album lần nữa để chuẩn bị cho màn hợp tác cùng nữ rapper Cardi B?

Vụ việc tuy không gây thương vong về người nhưng tất cả các xe đều bị hư hỏng nặng, giao thông trong hầm Hải Vân hướng Đà Nẵng-Huế bị trì trệ.

Kinh tế Anh có nguy cơ rơi vào một cú sốc nghiêm trọng nếu rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, mà không đạt được một thỏa thuận.

Việc chúng ta phải phấn đấu trong bao nhiêu năm mới có thể giàu có được quyết định nhờ nhân tố quan trọng này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tổ công tác phải mạnh dạn, thẳng thắn hơn nữa với bí thư, chủ tịch, bộ trưởng, thứ trưởng… trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Thủ tướng lưu ý 2 tình trạng diễn ra trì trệ, trong đó có việc thời điểm quy hoạch chuẩn bị đại hội đảng các cấp có một bộ phận lớn 'nín thở chờ bóp cò', không hành động.

Có thể bạn đã từng ở trong tình huống này: Khi xếp hàng để tính tiền trong siêu thị, chả hiểu sao bạn lại chọn đúng hàng lâu nhất.

Làn sóng biểu tình phản đối tình trạng thất nghiệp và trì trệ trong dịch vụ công ở miền Nam Iraq tiếp diễn sang ngày thứ 7 và lan sang các thành phố khác tại nước này, thậm chí cả ở Baghdad.

'Cảm xúc tiêu cực, công việc trì trệ, muốn đi đâu đó thật xa' sẽ là những từ khóa được lặp đi lặp lại với tất cả các chòm sao trong tuần này. Nhưng tới giữa tuần, nguồn năng lượng dồi dào sẽ quay trở về và giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc và tận hưởng cuộc sống.

EU và UN ngày 24/4 bắt đầu chiếc dịch 2 ngày nhằm kêu gọi những cam kết viện trợ mới cho đất nước Syria bị chiến tranh tàn phá cũng như khôi phục tiến trình hòa bình Geneva bị trì trệ.

goto top