Tags: trí tuệ

Tập 7 Siêu Trí Tuệ Việt Nam vừa phát sóng khiến ban giám khảo và hàng triệu khán giả vừa 'nổi da gà', vừa hồi hộp thót tim với tài năng của chàng nam sinh ĐH Bách khoa Hà Nội.

Tuy không thay đổi nhiều so với kịch bản năm 1992 nhưng Aladdin phiên bản người đóng có những điều chỉnh phù hợp để hợp thời đại hơn, trong đó có tinh thần nữ quyền được thể hiện qua hình tượng công chúa Jasmine.

Mọi cánh cửa để Huawei kinh doanh smartphone trên thị trường quốc tế đã khép lại hoàn toàn!

Xuất hiện ở tập 7 Siêu trí tuệ Việt Nam, Tuấn Phi mang đến cho mọi người một thử thách không tưởng về thị giác và khả năng ghi nhớ. Sau phần thi của Tuấn Phi, Trấn Thành đã bật khóc vì tự hào.

Là một trong số ít những thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi này, tuy nhiên Thúy Vân vẫn không may mắn với ngôi vị Hoa hậu.

Xuất hiện trên báo Anh, Dailymail, hình ảnh Ngọc Trinh với bộ cánh 'mặc như không' bị dân tình quốc tế miệt thị nặng nề.

Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tại phiên thảo luận tại tổ chiều 20/5 về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ.

Trong tập 7 của Siêu trí tuệ Việt Nam, chàng sinh viên Huy Hoàng đã mang đến những điều phi thường làm cho mọi người vỡ òa trong xúc động, khiến Tóc Tiên nhiều lần nổi da gà.

Sự phát triển của học máy (machine learning) đang định hình lại lực lượng lao động trong ngành tài chính Phố Wall.

Chiều ngày 20/5, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Quốc hội nghe Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ.

Họp phiên toàn thể tại Hội trường chiều 20/5, Quốc hội đã nghe các báo cáo về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức đóng góp ý kiến xây dựng tỉnh.

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Trong nhiều năm qua việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong tạo dựng, phát triển, bảo vệ, thương mại hóa sở hữu công nghiệp (SHCN) là một trong những hoạt động quan trọng.

Chiều 16-5, tại Hành Thủy (Hà Bắc, Trung Quốc) đã kết thúc Giải Đại hội thể thao trí tuệ thế giới. Kỳ thủ của Việt Nam đạt 7 điểm qua 11 ván ở nội dung cờ nhanh.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam - Nguyễn Thế Vinh, từng khiến Tóc Tiên, Vũ Cát Tường ấn tượng và ngưỡng mộ, đã có những chia sẻ giản dị với VietNamNet.

goto top