Tags: trí tuệ

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi phát hiện polyp đại tràng là công cụ giúp bác sĩ không bỏ lọt những trường hợp ung thư đại tràng.

Tuy không thay đổi nhiều so với kịch bản năm 1992 nhưng Aladdin phiên bản người đóng có những điều chỉnh phù hợp để hợp thời đại hơn, trong đó có tinh thần nữ quyền được thể hiện qua hình tượng công chúa Jasmine.

Mọi cánh cửa để Huawei kinh doanh smartphone trên thị trường quốc tế đã khép lại hoàn toàn!

Donald Trump nói Joe Biden, đối thủ của ông trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ 2020, kém thông minh hơn bà Hillary Clinton, người từng thua Trump trong cuộc đua 4 năm trước.

Nhà phát minh người Anh vừa cho ra đời viên 'kẹo bù nước' có thể giúp bệnh nhân lớn tuổi quên không uống đủ nước và làm chậm quá trình mất trí nhớ.

Xuất hiện trên báo Anh, Dailymail, hình ảnh Ngọc Trinh với bộ cánh 'mặc như không' bị dân tình quốc tế miệt thị nặng nề.

Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tại phiên thảo luận tại tổ chiều 20/5 về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ.

Nếu đối phương ngụy trang tốt hay cố ý đánh lừa, AI sẽ không xác định được mục tiêu hoặc bắn nhầm mục tiêu giả, hay mục tiêu của quân ta.

Tôi năm nay 39 tuổi, có 2 con. Sức khoẻ của tôi bình thường. Không hiểu vì sao 2 năm gần đây trí nhớ của tôi suy giảm trầm trọng, tôi rất hay quên và rất khó khăn khi nhận ra mọi người xung quanh mình là ai. Xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì?

Chiều ngày 20/5, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Quốc hội nghe Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ.

Họp phiên toàn thể tại Hội trường chiều 20/5, Quốc hội đã nghe các báo cáo về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ.

Không chỉ làm sạch và bảo vệ quần áo với chất liệu vải khác nhau, máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo LG AI DD™ còn có tính năng giặt sạch nhanh trong 39 phút, giảm nhăn và diệt khuẩn hay kết nối với các thiết bị thông minh.

Phân tích những cảm xúc được người dùng bày tỏ trên mạng xã hội, công cụ phân tích bằng trí tuệ nhân tạo Expert.ai cho thấy cuộc đua vào Nhà Trắng đang rất cam go với lợi thế nhỏ nghiêng về ông Biden.

Trong nhiều năm qua việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong tạo dựng, phát triển, bảo vệ, thương mại hóa sở hữu công nghiệp (SHCN) là một trong những hoạt động quan trọng.

Chiều 16-5, tại Hành Thủy (Hà Bắc, Trung Quốc) đã kết thúc Giải Đại hội thể thao trí tuệ thế giới. Kỳ thủ của Việt Nam đạt 7 điểm qua 11 ván ở nội dung cờ nhanh.

Không may mắn bị bại não từ khi còn nhỏ, từng bị nhiều trường học từ chối, song Châu Vỹ bất ngờ tỏa sáng trong một chương trình thực tế về toán học và trở thành hiện tượng Toán học ở Trung quốc.

goto top