Tags: triển khai

Ngày 8-8, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ký Quyết định số 3492/QĐ-BYT về việc thành lập 5 đoàn kiểm tra việc triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thiếu nguồn cung, dự án triển khai bị ách tắc… là những lý do khiến thị trường bất động sản (BĐS) tăng nóng, nhiều rủi ro. Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp (DN) đã đề xuất giải pháp kiềm chế cơn sốt giá BĐS.

Hoa Kỳ sẽ khôi phục sự lãnh đạo của mình ở Bắc Cực và cùng với NATO kiểm soát toàn bộ vùng Bắc Cực.

Bộ Quốc phòng Romania thông báo các quan chức quân đội Mỹ và Romania ngày 7/8 đã thảo luận về số lượng binh sĩ Mỹ được triển khai bổ sung tại quốc gia Đông Âu này.

Wendell Brooks không còn là chủ tịch của Intel Capital; Google triển khai nền tảng học tập kỹ thuật số tại Ấn Độ; IBM và quỹ Michael J. Fox phát triển mô hình nghiên cứu về bệnh Parkinson… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.

Căng thẳng Mỹ và Iran vẫn tiếp tục leo thang kể từ khi Washington tiếp tục tăng hơn 1000 quân lính đến Trung Đông.

Chiếc scooter của BMW có giá thành cao gấp đôi những dòng xe đối thủ trên thị trường.

Căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Ấn Độ dọc Đường kiểm soát thực tế (LAC) đã dẫn tới việc đôi bên khẩn trương triển khai xe tăng trong tư thế sẵn sàng đối đầu ở đông Ladakh.

Nghe ⋅ 03:34

Chiều 7/8, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Facebook khởi động chương trình 'Sức sống Việt Nam' để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh quốc gia, xúc tiến đầu tư, phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, vì sự phát triển của cộng đồng.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tỉnh đang phối hợp với một số đơn vị như Văn phòng Chính phủ, FPT để xây dựng Đề án Chính quyền số tỉnh Quảng Ninh, dự kiến ngay trong tháng 5/2019 sẽ phê duyệt Đề án này.

Ngoài vắc xin ComBe Five trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng để thay thế vắc xin Quinvaxem. Để chủ động nguồn cung ứng vắc xin, Bộ Y tế khuyến khích các nhà sản xuất khác đăng ký sản phẩm có thành phần DPT-VGB-Hib tương tự.

Sáng 7/8, GĐ Sở Y tế Phú Yên, bà Nguyễn Thị Mộng Ngọc cho biết: Tất cả các mẫu xét nghiệm của 15 người F1, các trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế, cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Phú Yên đều âm tính với COVID-19.

UAV TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ từng phá hủy nhiều hệ thống Pantsir-S1 của Nga ở Libya nhưng nếu S-300 hoặc S-400 xuất hiện ở đây thì các chiến dịch của Ankara sẽ bị tác động nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 05:32

 136 thí sinh xuất sắc từ mọi miền Tổ quốc đã có những phút tranh tài thú vị và bổ ích tại cuộc thi Giao thông học đường lần IV.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, HDBank triển khai giải pháp định danh khách hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng.

goto top