Tags: triển khai lực lượng

Năm 2011, Tổng thống Mỹ khi đó là Barack Obama và các quan chức hàng đầu nước này đã tuyên bố 'xoay trục' về châu Á, trong đó đưa ra các sáng kiến triển khai quân đội Mỹ ở Australia. Trong bài viết đăng trên trang mạng của Viện Chính sách Chiến lược Australia gần đây, tác giả Michael Crane, Thiếu tướng quân đội Australia nhận định, việc triển khai quân đội Mỹ tại Bắc Australia kể từ năm 2011 tuy chậm nhưng chắc.

Sáng 12/9, lực lượng của Binh chủng Hóa học cùng một số đơn vị phối hợp triển khai lực lượng tiêu tẩy, xử lý môi trường sau vụ cháy Công ty Rạng Đông.

Nghe ⋅ 02:28

Lực lượng cảnh sát quân sự Nga đã triển khai lực lượng của họ đến khu vực gần đài quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ.

Chiều nay (13/2), lực lượng chức năng huyện Thạnh Hóa (Long An) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy tại cửa hàng xăng dầu Tuyên Nhơn khiến 2 người bị thương.

Bị hụt chân ở lòng sông Tam Bạc rồi chạm vào miếng kim loại. Tưởng là sắt vụn, ngư dân thuê người đào lên, tá hỏa phát hiện đó là quả bom.

Mưa lũ đang hoành hành tại 2 huyện biên giới tỉnh Đắk Lắk nhần chìm hàng trăm ngôi nhà cùng hoa màu của người dân.

Các nhà chức trách Đức xác nhận trong số 270 có 3 container chứa vật liệu nguy hiểm.

Trung tá Andrei Marochko, phát ngôn viên của nước Cộng hòa Nhân dân Lugansk (LPR) tự xưng vừa tiết lộ bản đồ chi tiết kế hoạch của Ukraine tấn công Donbass.

Đêm 2/7, một đập nước tại huyện Ratnagiri, bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ, bị vỡ khiến 2 người thiệt mạng và 22 người mất tích. Chưa xác định được nguyên nhân vỡ đập.

Sau khi sử dụng ma túy đá, Lộc thấy một người đi đường vừa dừng xe nghĩ là kẻ đã tấn công mình nên xách dao đến đâm trọng thương.

Cuộc họp Bộ tứ Normandy về giải quyết tình hình xung đột ở miền Đông Ukraine sẽ không diễn ra trong thời gian ngắn.

Trưa 17/10, Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã tạm giữ hai nghi phạm liên quan đến vụ cướp xảy ra tại địa bàn phường 7, thành phố Mỹ Tho sáng cùng ngày.

Trong khi lực lượng cảnh sát phong tỏa tuyến phố và triển khai lực lượng bắn tỉa để truy bắt đối tượng hình sự nguy hiểm cố thủ trong nhà ở TP Vinh (Nghệ An) cùng lựu đạn, giới chức đã thông tin bước đầu về đối tượng này.

Tổng thống Ukraine cho rằng việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình tại Donbass còn chưa thực hiện được là do phía Nga đang ra sức cản trở, bởi sáng kiến này dù mang đến giải pháp toàn diện cho tình hình Donbass song lại bất lợi đối với Moscow.

Thủ tướng Đức và Tổng thống Ukraine đã điện đàm thảo luận và trao đổi quan điểm về các giải pháp thúc đẩy tiến trình hòa bình nhằm giải quyết cuộc xung đột ở Donbass.

goto top