Tags: triển lãm

Họa sĩ Phạm Hà Hải cùng hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi lên tiếng kêu cứu vì vấn nạn tranh giả được rao bán công khai trên mạng.

6 tác phẩm nghệ thuật được làm từ hàng vạn vật liệu nhựa đã qua sử dụng đem đến cho người xem ý thức sử dụng đồ nhựa và những tác động tiêu cực đến môi trường.

Triển lãm Thương hiệu Trung Quốc (China Brand Show) đã khai mạc sáng ngày 26/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 120 thương hiệu hàng đầu nước này.

Theo Defence-blog, tại Triển lãm quốc tế DIMDEX 2018, Nga sẽ trình làng nhiều vũ khí tối tân, trong đó có phiên bản mới của Kalibr-NKE.

Ngày 25/3, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Viet-nam (GPA) sẽ tổ chức Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ top 100 lần thứ 2 dành cho cộng đồng học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam có con dự định theo học tại Mỹ.

Không gian của Bảo tàng mỹ thuật được biến hoá đặc sắc trong triển lãm 'Beauty of Yesterday - Vẻ đẹp của ngày hôm qua' đúng chuẩn chụp góc nào cũng ra ảnh đẹp trăm likes.

Bằng con mắt của một nhà báo, xúc cảm của một nhà văn, tranh dán giấy của Trần Trung Sáng mang đậm hơi thở đời thường

Trong chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế, một số gian hàng du lịch Việt Nam đã tổ chức giới thiệu triển lãm bản đồ Việt Nam với khách tham quan.

Ngày 8/3, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với nữ họa sĩ Văn Dương Thành đã tổ chức triển lãm tranh “Người mẹ và thiên nhiên” như một món quà dành tặng chị em phụ nữ.

Tại Triển lãm đã trưng bày hơn 100 hiện vật, 20 tranh sơn dầu , cùng nhiều hình ảnh đẹp thể hiện văn hóa đặc trưng, tín ngưỡng, lễ hội truyền thống của cư dân đất đảo.

Từ sự quan sát thực tế về môi trường sống ngập tràn nhựa, các nghệ sĩ đã sáng tạo nên một thế giới mà ở đó những yếu tố của tự nhiên như đất, nước, gió được 'nhựa hóa'.

Triển lãm hàng hóa tiêu dùng 'made in Changwon,' kéo dài từ 7-9/3, được xem là cơ hội để các doanh nghiệp Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và những mặt hàng truyền thống.

Tôi quen biết Phái vào một buổi tối mùa đông năm 1962. Trên căn gác nhà họa sĩ Nguyễn Dung ở phố Quán Thánh.

Triển lãm Vietbuild 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm tăng cường quan hệ kinh tế quốc tế, cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng đầu tư, tiếp nhận kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng.

goto top