Tags: triết lý

Từ bao đời nay, tiền tài vẫn luôn được coi là công cụ mưu cầu hạnh phúc của con người. Nhưng đối với cư dân vùng Bắc Âu xa xôi, lạnh lẽo kia, họ lại tìm thấy hạnh phúc trong những triết lý giản dị mà vô cùng sâu sắc.

Chủ tịch Bayern Munich, Uli Hoeness đã chính thức đánh tiếng mời người cũ Van Gaal ngồi vào ghế của Jupp Hyenckes...

Nhiều CLB V-League sẽ là những thế lực đáng gờm như HA Gia Lai, SL Nghệ An, FLC Thanh Hóa, B. Bình Dương. Còn CLB TP.HCM thì sao khi có HLV Miura?

Mauricio Pochettino từng từ chối MU, không phải vì ràng buộc với Tottenham, mà để theo đuổi triết lý riêng.

Góp ý tại Quốc hội sáng nay, đại biểu Nguyễn Lân Hiếu cho rằng kỳ thi THPT năm 2018 là 'chuyện làm lung lay niềm tin của người dân' và bày tỏ sự bất bình về việc xử lý trách nhiệm trong vụ gian lận thi TPHT vì không thể chỉ ở địa phương, triết lý giáo dục trước hết là nguyên tắc là nền giáo dục không gian dối.

80 tuổi, 'gia tài' đồ sộ của thầy Huỳnh Văn Minh, nguyên giảng viên Trường ĐH Cần Thơ, là hàng nghìn tấm phiếu ghi thông tin sinh viên được gìn giữ như báu vật.

Sáng 8-2 (nhằm ngày 23 tháng chạp âm lịch), thầy trò trường THPT Nguyễn Du (quận 10, TP.HCM) đã có buổi sinh hoạt chuyên đề hấp dẫn về chủ đề ngày Tết cổ truyền.

Là người không kín đáo với truyền thông và công chúng nên có lẽ, nếu Phan Thành có chuyện vui chắc hẳn sẽ công khai mọi thứ.

Dù ban soạn thảo đã giải trình triết lý giáo dục thể hiện xuyên suốt trong toàn bộ dự luật nhưng Đại biểu Nguyễn Tạo (Lâm Đồng) nhận xét triết lý này vẫn còn mờ nhạt.

U-23 Úc thì thua U-23 Việt Nam và bị loại ở VCK U-23 châu Á, tuyến kế thừa của Úc “trắng”. Cựu chiến lược gia Hà Lan đối mặt với thách thức cực lớn cùng Soccerroos.

NSND Quốc Chiêm - PGD Sở VHTT Hà Nội sẽ vào vai vua trong bộ phim hài Tết 'Họ Lý tên thông'.

Vô thường là triết lý truyền dạy căn bản của nhà Phật. Cuộc sống ắt sẽ khó tránh khỏi phiền não nhưng ở đời không có thứ gì là vĩnh hằng.

Nghe ⋅ 04:20

CLB Incheon lần thứ 3 thay tướng trong mùa giải này với kỳ vọng có thể hóa giải tình thế hiểm nghèo của đội bóng.

Hoàng Thùy Linh nhí nhảnh bên Phạm Quỳnh Anh; Hồng Nhung tự tin khoe nhan sắc trẻ trung bên ca sĩ Hương Tràm...

HLV Park Hang-seo đã thể hiện sự cứng rắn và tính kỷ luật của mình trong tuyên bố mới nhất.

Sentra sedan cuối cùng cũng được Nissan nâng cấp thiết kế với triết lý sexy, quyến rũ hơn hẳn.

goto top