Tags: triều đại

Tuy 'Độc Cô hoàng hậu' là bộ phim truyền hình cổ trang với bối cảnh hoàng cung nhưng nội dung sẽ không xoáy vào những mưu mô, cuộc đấu trí nơi hậu cung.

MU choáng khi biết đòi hỏi của Erling Haaland, Zidane ức vì bị các sếp bự tung tin xấu là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 19/12.

Đảm nhận vị trí vedette tại một show thời trang, Nam Em, Nam Anh khiến khán giả chẳng thể rời mắt.

 Bộ Khảo cổ Ai Cập cho biết, tại khu mộ cổ này có một ngôi mộ gia đình quan chức thuộc triều đại thứ năm của Ai Cập, giai đoạn kéo dài từ thế kỷ 25 đến thế kỷ 24 trước Công nguyên.

Các nhà khảo cổ học mới đây phát hiện hai xác ướp trong khu nghĩa trang 4.500 năm tuổi ở Ai Cập.

 Nhật hoàng Naruhito trước đó đã lên ngôi ngày 1-5-2019, trở thành Nhật hoàng thứ 126 của đảo quốc mặt trời mọc, đồng thời đánh dấu sự khởi đầu của triều đại Lệnh Hòa.

Theo báo chí Indonesia nếu ĐT nước này còn giữ lối đá cũ thì khó có thể thắng được ĐT Việt Nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng ông Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun chính thức đăng quang.

Nhân dịp Ngài Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun chính thức đăng quang ngôi vị Quốc vương thứ 10 của Vương quốc Thái Lan, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng.

Mặc dù, trước đó trong lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Trung Quốc, Chủ tịch Tập Cận Bình đã dõng dạc tuyên bố: 'Không có sức mạnh nào có thể ngăn cản bước tiến của Trung Quốc'.

Báo Thái nhắc lại chuyện cũ, cho rằng ĐT Việt Nam từng 'núp bóng' trong những lần đối đầu với Thái Lan suốt 20 năm qua.

Triều đại Lệnh Hòa mở ra cùng với kỳ vọng sẽ đem lại sự hòa bình, hạnh phúc cho người dân xứ sở mặt trời mọc

Dù yêu mến TWICE nhưng hầu hết các fan đều phẫn nộ trước hành động của Sana!

Đến nay, các phần khác của công trình quý giá này đang dần được hé lộ.

Nhờ 3 tuyệt chiêu chính trị cao tay này mà Thanh triều đã trở thành một trong những vương triều hiếm hoi không xuất hiện các nhân vật hoàng tộc dám cả gan soán ngôi đoạt vị.

Hôm 30-4, Reuters đưa tin trong buổi lễ diễn ra vào lúc 15h (giờ VN), Nhật hoàng Akihito chính thức thoái vị sau khi đọc bài phát biểu cuối cùng trước toàn dân, chấm dứt 3 thập kỷ trong triều đại của ông.

goto top