Tags: triệu hồi

Toyota Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi đối với một số xe Toyota 86 sản xuất năm 2012 được nhập khẩu do lỗi có thể khiến động cơ chết máy đột ngột.

Toyota Việt Nam thực hiện triệu hồi đối với dòng xe Toyota Corolla Altis do lỗi ở giảm xóc sau.

Hãng sản xuất ôtô Ford Motor của Mỹ thông báo một đợt triệu hồi 1,38 triệu xe tại thị trường Bắc Mỹ để kiểm tra và khắc phục lỗi lắp đặt vô lăng không đúng kỹ thuật dẫn đến khả năng mất kiểm soát.

Toyota Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi đối với một số xe Toyota 86 sản xuất năm 2012 được nhập khẩu do lỗi có thể khiến động cơ chết máy đột ngột.

Cục đăng kiểm vừa phê duyệt thông tin triệu hồi 33 xe tải Hino 700 Series tại Việt Nam để kiểm tra thay thế bộ cảm biến tốc độ có nguy cơ mất tín hiệu trong quá trình hoạt động.​ 7 chiếc Outlander của Mitsubishi trong khi đó bị triệu hồi để kiểm tra và khắc phục lỗi cần gạt nước phía trước.

Có đến 4.443 chiếc môtô Suzuki mang nhãn hiệu FU150 FI Raider tại Việt Nam phải triệu hồi để thay thế bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện.

Mitsubishi Outlander là cái tên 'xông đất' triệu hồi ngay từ những ngày đầu năm 2019 bên cạnh doanh số chẳng mấy ấn tượng năm qua tại Việt Nam.

Có đến 225 chiếc môtô nhãn hiệu Kawasaki ZR900 ABS tại thị trường Việt Nam phải triệu hồi để kiểm tra và khắc phục hiện tượng giảm xóc bị lỗi, không đảm bảo độ cứng theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Hãng xe Honda vừa ra thông báo triệu hồi hàng loạt xe tay ga Honda X-ADV vì lỗi cầu chì tự hồi đối với những mẫu xe được sản xuất từ ngày 26/1 đến 4/10/2018.

Số lượng xe máy Piaggio bị triệu hồi tại Việt Nam thuộc hàng quán quân trong khi các vụ cháy cũng được xếp theo diện 'vô địch'.

goto top