Tags: triệu hồi

Toyota Việt Nam thực hiện triệu hồi đối với dòng xe Toyota Corolla Altis do lỗi ở giảm xóc sau.

Hãng sản xuất ôtô Ford Motor của Mỹ thông báo một đợt triệu hồi 1,38 triệu xe tại thị trường Bắc Mỹ để kiểm tra và khắc phục lỗi lắp đặt vô lăng không đúng kỹ thuật dẫn đến khả năng mất kiểm soát.

Nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đang điều tra 2 hãng Hyundai và Kia về việc báo cáo không đầy đủ và thiếu trung thực liên quan đến hàng trăm vụ cháy xe.

Mỹ đang tiến hành điều tra Hyundai và Kia về hành xử thiếu công bằng và dối trá liên quan tới hàng trăm vụ cháy xe.

Có đến 4.443 chiếc môtô Suzuki mang nhãn hiệu FU150 FI Raider tại Việt Nam phải triệu hồi để thay thế bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện.

Nhiều bang ở Mỹ đang đồng loạt điều tra hai hãng ôtô Hyundai Motor Co và Kia Motors Corp về các hành vi không công bằng và dối trá liên quan tới các vụ cháy ôtô.

Có đến 225 chiếc môtô nhãn hiệu Kawasaki ZR900 ABS tại thị trường Việt Nam phải triệu hồi để kiểm tra và khắc phục hiện tượng giảm xóc bị lỗi, không đảm bảo độ cứng theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Phim kinh dị 'Chúa quỷ' (tựa gốc: Golem) kể về ngôi làng tách biệt với thế giới, Kababalah nơi có những vị thầy tu tối thượng, cất giấu bí thuật triệu hồi những sinh vật hắc ám với sức mạnh vô cực.

Gần 300 chiếc xe sang Lexus GX460 sẽ được triệu hồi tại Việt Nam để kiểm tra và thay thế miễn phí cụm bơm túi khí cho hành khách phía trước.

HP vừa cho biết đã mở rộng việc triệu hồi pin của máy tính xách tay và máy trạm di động vì lo ngại nguy cơ cháy và bỏng.

goto top