Tags: trình bày

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Sáng 24/5, Cơ quan công an xã Phước Hiệp (Tuy Phước, Bình Định) tiến hành trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho người bị mất.

Bích Phương nổi tiếng là ca sĩ không bao giờ dùng đến dấu chấm câu trên mạng xã hội nhưng nay lại trình bày được tâm tình với đầy đủ chấm - phẩy, ngắt nghỉ chỉn chu khiến hội fan vô cùng bất ngờ.

Sau khi CSGT kiểm tra vi phạm nồng độ cồn, anh Sáng trình bày do liên hoan cuối năm, nể anh em, bạn bè nên đã uống rượu.

CÁc bị cáo tha thiết mong Hội đồng xét xử xem xét đến bối cảnh thành phố Đà Nẵng thời điểm xảy ra hành vi phạm tội và quá trình cống hiến của gia đình, hoàn cảnh của bản thân để tuyên bản án hợp lý.

Ngày 17/5/2019, đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Trần Đình Nhân - Tổng Giám đốc EVN dẫn đầu đã đến thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tại Tòa nhà PV GAS (TP HCM).

Xem camera an ninh, gia đình chị Vân phát hiện người hàng xóm cầm chai thuốc lạ vào nhà nghi để hãm hại nên đã báo cáo cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Tại tòa, cựu phó chánh văn phòng UBND TP Đà Nẵng khẳng định 'cả thành phố lúc đó ai cũng biết Vũ 'nhôm' chứ không riêng gì tôi'.

Khai trước tòa, Phan Văn Anh Vũ nói rằng không nhận được quyết định truy nã nào, khi lên mạng thấy bị khởi tố và khám xét đã tự nguyện đến đồn công an trình diện.

 Ngày hội STEM 2019 dành cho học sinh tuổi từ 8-18, các giáo viên phổ thông, nhà quản lý, phụ huynh và tất cả những ai quan tâm sẽ diễn ra tại trường Đại học Khoa học tự nhiên vào 19/5 tới đây.

Một quan chức tình báo Mỹ giấu tên hôm 14-5 cho Reuters biết Iran đứng đầu danh sách những cái tên bị nghi gây ra vụ tấn công 4 tàu chở dầu gần Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) nhưng Washington hiện chưa có bằng chứng xác thực về điều này.

 Một khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas đã bị chết vào đêm 17/10 vừa qua sau khi phẫu thuật nâng ngực. Thêm 2 người khác cũng được phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện này hiện bị hỏng ngực và đang tố cáo TMV này tới cơ quan chức năng và truyền thông.

Cuộc thi 'Nước Mỹ trong tôi' nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (1995 - 2020).

Khi ôn, thi môn ngữ văn trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, các em thí sinh lưu ý 5 điểm sau đây

Indonesia thống nhất chọn Shin Tae Yong, đồng hương HLV Park Hang Seo, ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng.

goto top