Tags: trình bày

TWICE đã biểu diễn trong concert tại Bangkok, Thái Lan. Trong buổi diễn này, Jeongyeon đột nhiên bật khóc khi đang trình bày bài hát 'After Moon'

Trong bản tường trình với cơ quan chức năng về việc quỳ xin lỗi phụ huynh, cô giáo B.T.C.N. cho rằng, hành động quỳ xin lỗi là tình huống không còn đường lui để giải quyết vụ việc.

Tài xế xe khách khai nhận, số nội tạng thối không rõ nguồn gốc do 1 hành khách gửi từ Thái Bình lên Hà Nội…

Nói lời sau cùng, Hoàng Công Lương tha thiết mong HĐXX giảm án, không cách ly ra khỏi xã hội để bị cáo có cơ hội được làm người có ích, tiếp tục cống hiến cho ngành y.

Hoàng Công Lương từng phải điều trị bệnh trầm cảm, con gái bị cáo mắc bệnh tim bẩm sinh mà chưa có điều kiện phẫu thuật. Do vậy, cựu bác sĩ BVĐK tỉnh Hòa Bình xin HĐXX phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt và cho hưởng án treo để có điều kiện được tiếp tục làm việc, chăm sóc gia đình.

Ca sĩ Nguyên Vũ vừa hào hứng khoe những hình ảnh với Đội tuyển U23 Việt Nam khi cùng ca sĩ Mỹ Tâm trình diễn chào đón đội tuyển tại TP.HCM tại sân Thống Nhất.

TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt Bùi Hữu Nghĩa (SN 1973) hai năm sáu tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Tại tòa, đại diện Bộ Y tế trình bày quan điểm về vụ án và giải thích tại sao có các công văn gửi cơ quan tố tụng Hòa Bình liên quan đến tội danh của Hoàng Công Lương cùng nhiều bị cáo khác.

'Ngoài hộ bà Lê Thị Ngọc Cẩm vừa phát hiện heo nhiễm bệnh dịch tả heo châu Phi, trên địa bàn phường Phú Hữu (quận 9, TP.HCM) còn sáu hộ nuôi heo với trên 340 con'.

Nổi nóng vì không được khai về khoản chi lãi ngoài, Phạm Công Danh nổi nóng còn Trầm Bê thì bật khóc vì không phục tội danh bị truy tố.

Trong suốt phiên tòa, những nhân vật này luôn được các bị cáo khác dành cho những lời ưu ái, và xin giảm nhẹ tội hộ.

Nhiều phụ huynh và học sinh Quảng Bình tỏ ra bất bình sau khi phát hiện đề thi môn Văn vào lớp 10 gần như 'coppy' đề thi kết thúc môn Văn học kỳ 2 của lớp 9 vừa diễn ra cách đây chưa lâu.

Lấy hình ảnh là những cây xanh đối thoại với một cây cao nhất, nổi bật nhất. Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn yêu cầu viết một bài ngắn bàn về một trong những cách ứng xử với người nổi bật hơn mình.

Trong tập 10 của 'Masterchef Vietnam' - 'Vua đầu bếp Việt', đội của siêu mẫu Hà Anh đã có một cuộc chiến cân tài, cân sức với đội của Kiwi Ngô Mai Trang.

Anh cho rằng chị tự ý đi xăm chân mày không hỏi ý kiến anh nên vợ chồng mới xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly hôn.

Được nói lời sau cùng, Vũ 'nhôm' mong HĐXX hãy xử đúng pháp luật, tôn trọng sự thật, đánh giá toàn diện các chứng cứ.

goto top