Tags: trình duyệt

Sau một thời gian ở trạng thái thử nghiệm, trình duyệt web nổi tiếng Tor cũng đã có bản chính thức dành cho Android.

Đây là lần đầu tiên Google tích hợp trực tiếp tính năng cảnh báo mật khẩu bị đánh cắp vào Chrome để bảo vệ người dùng khi đăng nhập vào các trang web.

Tại thủ đô Philippines, những mẩu thịt thừa mà nhà hàng và các hộ gia đình vứt vào bãi rác lại được 'tái chế' thành các món ăn dành cho người dân nghèo.

Kế hoạch này được YouTube thực hiện mà chưa được sự cho phép của Google.

Một cảnh báo mới được đưa ra cho hay, người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS tại Mỹ nên gỡ trình duyệt Chrome sau khi phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới.

Phiên bản di động của trình duyệt Opera đã đi một chặng đường dài và các nhà phát triển không bỏ lỡ cơ hội để nhắc nhở người dùng về thành tựu này.

Trong những ngày qua, khi cộng đồng mạng còn đang xôn xao trước vụ việc một hot girl bị phát tán clip nóng, thì những hacker đã nhanh chóng lợi dụng đều này để phát tán mã độc dưới dạng các tập tin có tên video xxx.

Nghe ⋅ 01:57

Bạn đang lo ngại về vấn đề bảo mật đối với các tài khoản của mình? Google vừa tung ra một phương thức bảo mật thông qua xác thực hai yếu tố mới, cho phép bạn dùng điện thoại làm khóa bảo mật vật lý.

Google đã sửa lại giao diện tự động nhập thông tin cho phiên bản Android của trình duyệt Chrome.

Tội phạm mạng có thể cài cắm mã khai thác vào các trang web người dùng hay truy cập hoặc lừa người dùng truy cập vào các trang này...

Máy photocopy, máy in ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát tốt, chi phí in ấn có thể leo thang và vượt ngưỡng cho phép.

Hai nhà nghiên cứu bảo mật chiến thắng cuộc thi Pwn2Own năm nay đã được thưởng 375.000 USD. Giải thưởng gồm cả một chiếc xe điện Tesla Model 3 vì đã hack thành công vào hệ thống thông tin giải trí của dòng xe này.

Các hành khách tại ga tàu điện ngầm ở Buenos Aires (Argentina) đã cùng hợp lực cứu một phụ nữ rơi xuống đường ray trong thời khắc nguy hiểm khi tàu lao tới.

Phiên bản mới nhất của trình duyệt web Chrome của Google đã 'cập bến' Mac, Windows, Linux, Android và iOS, mang đến một loạt những tính năng hữu ích mới, trong đó có chế độ nền tối bắt buộc.

Google sắp sửa tung ra một thay đổi lớn trên các điện thoại Android sau khi bị phát hiện phá vỡ luật chống độc quyền của EU vào năm ngoái.

goto top