Tags: trình làng

Giới quân sự toàn cầu đang đổ dồn sự chú ý vào loại tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) chưa từng thấy trước đây, được CHDCND Triều Tiên trình làng trong buổi diễu binh tối 9, rạng sáng 10-10.

iPhone SE 2 dự kiến tiếp tục trang bị màn hình nhỏ gọn, độ phân giải thấp và có thể vẫn tích hợp Touch ID.

Hàng loạt các trang công nghệ đã thông tin về việc phiên bản Galaxy S10/S10+ màu đỏ sắp sửa trình làng.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động cầm quyền của CHDCND Triều Tiên, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gởi lời chúc mừng và muốn thắt chặt quan hệ với lãnh đạo Kim Jong-un.

Nhiều người dân Triều Tiên đã về thủ đô Bình Nhưỡng chuẩn bị cho cuộc duyệt binh hoành tráng ngày 10/10 nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động.

Qatar đã chính thức trình làng sự hoàn tất từ A đến Z sân bóng thứ nhất trong số tám sân vận động cho World Cup 2022. Sân bóng xa xỉ này có hệ thống điều hòa khổng lồ.

Lại một mẫu SUV lai coupe của Audi chuẩn bị trình làng.

Triều Tiên có thể tiết lộ nhiều vũ khí chiến lược mới phát triển như tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) trong cuộc diễu binh được mong chờ vào cuối tuần này.

Táo khuyết đã vừa phát đi giấy mời về một sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra trong ít ngày tới đây.

Dòng SUV hoàn toàn mới của Kia sẽ chính thức trình làng 'trong vài tháng tới'.

Như vậy sau bao ngày đồn đoán mẫu flagship của Redmi mới chính thức được chỉ mặt đặt tên.

Đúng như lịch hẹn, cách đây ít phút, sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Đức Phúc và Suboi đã chính thức ra mắt công chúng.

Sáng 21-9, CLB TP HCM đã trình làng 3 tân binh vừa chiêu mộ từ Sanna Khánh Hòa BVN, trong đó 2 cầu thủ Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông là đồng đội cũ của Công Phượng ở U19 Việt Nam

Tình hình kinh doanh không khả quan trong thời gian qua của Land Rover đang khiến tập đoàn chủ quản Tata Motors cân nhắc việc bán lại thương hiệu này cho PSA.

Một hãng công nghệ Nhật đang thu hút nhiều sự chú ý khi công bố hình ảnh về cuộc thử nghiệm thành công đầu tiên đối với nguyên mẫu ôtô bay do công ty phát triển.

goto top