Tags: trình lên

Sau khi gửi đơn xin nghỉ, nữ hiệu trưởng trường mầm non ở Cà Mau bị nhiều người tố mua thiếu hàng hóa với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Ngày 28/9, tại Hà Nội, phiên họp toàn thể lần thứ 18 Ủy ban Về các vấn đề xã hội (UBCVĐXH) của Quốc hội đã khai mạc (diễn ra từ 28 - 30/9). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đến dự và chỉ đạo Phiên họp.

 Công ty sở hữu TikTok đã có đơn kháng cáo lên tòa án Washington nhằm ngăn chặn quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump về việc cấm ứng dụng TikTok ở Mỹ.

 Mỹ kêu gọi bầu cử tổng thống ở Venezuela. Nga chỉ trích 'mọi âm mưu can thiệp vào các vấn đề nằm trong thẩm quyền nội bộ của Venezuela'.

Hiến pháp Somalia quy định bản kiến nghị luận tội tổng thống phải có chữ ký của ít nhất 92 nghị sỹ mới đủ điều kiện để trình lên Chủ tịch Quốc hội.

Meghan Markle, Nữ Công tước xứ Sussex, đã nói rằng cô cảm thấy 'không được bảo vệ' bởi gia đình Hoàng gia Anh khi đang mang thai con trai Archie, theo tài liệu mà tòa án vừa công bố hôm 1/7 (giờ địa phương).

Sáng 17/2, phiên tòa xét xử vụ án Mobifone mua 95% AVG bước vào ngày thứ 2. Theo ghi nhận của phóng viên, hôm nay bị cáo Phạm Nhật Vũ không có mặt.

Apple gửi một bức thư trình lên giới chức Mỹ rằng hàng loạt sản phẩm của hãng này sẽ bị liên lụy bởi các mức thuế Mỹ đề xuất áp đặt với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc vừa đưa ra đề xuất sửa đổi quy định đối với các tập đoàn gia đình (chaebol) tại nước này.

Quan hệ Nga - Mỹ vốn đang căng thẳng nhưng có thể bị đẩy xuống vực thẳm, nếu Washington đưa Moscow vào danh sách các nước tài trợ khủng bố.

Công viên địa chất Đắk Nông của tỉnh Đắk Nông đã lọt vào 11 hồ sơ được Global Geoparks Network chấp nhận và trình lên UNESCO.

Daily Mail ngày 30-7 đưa tin mối quan hệ của HLV Jose Mourinho và Phó Chủ tịch điều hành Man United, ông Ed Woodward, đang ở mức xấu chưa từng có vì chính sách chuyển nhượng của 'Quỷ đỏ'.

Sau cơn bão số 10/2017, UBND xã Cẩm Bình (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) chi trả tiền hỗ trợ cho người dân không công bằng, lập hồ sơ khống rút tiền của nhà nước khiến người dân bức xúc.

Thủ tướng Ukraine Volodymyr Groysman ngày 6/6 tuyên bố ông đã trình lên Quốc hội yêu cầu cách chức Bộ trưởng Tài chính Oleksandr Danylyuk.

Bí thư xã Tam Lộc (Phú Ninh, Quảng Nam) bị cách chức vì đánh vợ nhập viện và phá tài sản.

VKSND tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố các bị can trong vụ sai phạm xảy ra tại các ngân hàng: Xây dựng (VNCB), Sacombank; Tiên Phong; BIDV.

goto top