Tags: trợ giúp

iPhone 12 và iPhone 12 mini là hai chiếc điện thoại của Apple có giá thấp hơn trong series iPhone 12.

Vanessa, kẻ bị coi là 'nữ tội phạm ấu dâm đồi bại nhất nước Anh' dự kiến ​​sẽ được thả vào tháng 11 nhưng phiên điều trần để quyết định số phận của cô ta hoãn cho tới tháng 5 này.

Nghe ⋅ 02:44

Cuộc thi kéo máy bay diễn ra ở làng Safi, Malta. Mỗi người tham gia góp 15 EUR, (khoảng 400.000 VNĐ) để gây quỹ trợ giúp các gia đình có bệnh nhi bị ung thư.

Sau khi Luật Trợ giúp Pháp lý ra đời, những 'người người yếu thế' (người nghèo, người dân tộc thiểu số, trẻ em, người khuyết tật…) do khó khăn về tài chính nên không có điều kiện thuê luật sư bảo vệ quyền lợi của mình đã được trợ giúp pháp lý miễm phí. Tuy nhiên, nhiều người dân trong diện được trợ giúp pháp lý vẫn chưa biết đến hoạt động này cũng như quyền được trợ giúp pháp lý của mình.

Rơi vào cảnh túng quẫn khi hết thời hạn cư trú, bà mẹ người Uganda tuyệt vọng cầu cứu một tổ chức từ thiện ở Anh, song mãi mãi không đợi được sự trợ giúp.

Ngày 2/5, hãng thông tấn Saudi Arabia (SPA) cho biết một tàu chở dầu của Iran đã bị trục trặc động cơ ở ngoài khơi thành phố Jeddah ở Biển Đỏ và gửi đề nghị trợ giúp đến nhà chức trách Saudi Arabia.

Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối nhưng để lấy được người phụ nữ có thể giúp chồng làm nên đại nghiệp thì không chỉ cần tu, mà còn phải biết rõ 3 đặc điểm sau.

Nghe ⋅ 04:07

Vì chọn sai đáp án trong câu hỏi liên quan đến món sắn luộc mà Hoa hậu Lương Thùy Linh đã không thể có được tấm séc 30 triệu đồng của chương trình Ai là triệu phú.

Chưa đầy một tuần sau vụ nổ kinh hoàng làm rung chuyển thủ đô Beirut của Lebanon, một hội nghị quốc tế đã được gấp rút triệu tập nhằm kêu gọi sự trợ giúp, thúc đẩy các nỗ lực tái thiết quốc gia Trung Đông này. Hiện tại, Lebanon đang đứng trước nguy cơ chìm sâu vào cuộc khủng hoảng kinh tế và nhân đạo trầm trọng.

Đại diện hãng hàng không Vietjet nói 'rất lấy làm tiếc và chân thành cáo lỗi' trước thông tin khách hàng phản ánh về việc 'phân biệt đối xử' đối với người khuyết tật.

Trâu mẹ ngay sau khi thấy con bị tấn công đã lao ra trợ giúp nhưng bầy sư tử quá đông khiến hai mẹ con trâu rừng lâm ngụy.

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam ẵm 22 triệu đồng từ chương trình.

Cậu bé Jackson Houlding, 3 tuổi vừa đạt được một kỳ tích ấn tượng, đó là chinh phục đỉnh núi Piz Badile cao hơn 3.000m.

Trả lời đúng những câu hỏi này để chứng tỏ bạn là một V-Blink 'cứng cựa' nhé!

Ngày 3/4, Hệ thống thông tin duyên hải cho biết, vào 15h27’ ngày 2/4, trên tần số 7903kHz, Đài Thông tin duyên hải (TTDH) Hồ Chí Minh đã nhận tin báo trực tiếp từ tàu cá KH 91289 TS thông báo tàu bị hỏng máy thả trôi trên khu vực quần đảo Trường Sa.

Đây là một trong những mục tiêu nổi bật trong Chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021-2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt.

goto top