Tags: trợ lực

Ford Everest Ambiente 2.0L 4x2 MT là kẻ đến sau trong phân khúc SUV 7 chỗ chạy dịch vụ nếu so với Toyota Fortuner, nhưng biết giành giật thị phần bằng cách trang bị nhiều tính năng và công nghệ mà đối thủ không có.

Trong thời gian ngắn, Toyota Việt Nam liên tục triệu hồi nhiều dòng xe để kiểm ta, xử lý lỗi kỹ thuật có thể gây nguy hiểm khi xe lưu thông trên đường.

Gần 200 xe Toyota Fortuner có nguy cơ bị biến dạng ống chân không khiến cho hệ thống trợ lực phanh có thể mất tác dụng.

Theo khảo sát, giá xe Ford Ranger 2019 trong tháng 4/2019 với 8 phiên bản khởi điểm từ 616 triệu đồng và lên tới 1198 triệu đồng cho bản Raptor cao cấp.

Gặp các dấu hiệu dưới đây thì khả năng cao bạn có thể sẽ phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa cho chiếc xe ô tô của mình.

Shineray Motor có nhà máy lắp ráp 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, trụ sở sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, chuyên sản xuất lắp ráp các loại xe tải nhỏ, hiện dải sản phẩm của Shineray Motor có 5 mẫu xe thương mại.

Olympic Tokyo 2020 sẽ đưa robot vào hỗ trợ các vận động viên và công nhân trong thời gian diễn ra.

Mức chênh giữa Mercedes-Benz C300 AMG và Toyota Vios có lẽ sẽ khiến những người ưa mạo hiểm phải đắn đó, vì thực tế trải nghiệm giữa 2 mẫu xe này chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều khác biệt.

Để so sánh về trang bị, Suzuki Ertiga mới không còn thua thiệt so với Mitsubishi Xpander, thậm chí còn có tính năng hiện đại hơn.

Trong bối cảnh doanh nghiệp cả nước đang khó khăn vì Covid-19, những chính sách hợp lý như sửa Nghị định 20, thực hiện hồi tồ hoàn tiền được xem là nguồn trợ lực cho doanh nghiệp đang khó khăn.

Theo RT ngày 25-1 đưa tin, Nga cũng đang phát triển 'đồng phục siêu nhân' tương tự như Mỹ, giúp các binh sĩ có thể vận động thoải mái qua các chướng ngại vật và mang được nhiều hành trang hơn.

Một buổi diễu hành tại Ghana vào cuối tháng 12 đã hé lộ nhiều nguyên mẫu quân sự hết sức kỳ lạ.

Các lực lượng đặc chủng của Quân đội Mỹ đã bắt đầu sản xuất khẩu trang và các thiết bị bảo hộ để phục vụ cho hệ thống y tế của nước này.

Maruti Suzuki đã mang đến một sự thay đổi đáng kể cho mẫu ô tô Alto với thiết kế đổi mới và có mức giá siêu rẻ chỉ khoảng 3,80 lakh (123 triệu đồng).

Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) ngày 27/12 đã mở đại sứ quán ở Damascus, tín hiệu cho thấy đồng minh của Mỹ từng hỗ trợ lực lượng nổi dậy Syria nay đã thân thiện hơn với chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad.

goto top