Tags: trợ lý

Chỉ cần nhìn cách các ngôi sao đối nhân xử thế với người trợ lý bên cạnh, chúng ta cũng phần nào đoán được tính cách thật sự của họ.

Để thực hiện hóa giấc mơ giành tấm HCV SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử, Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang làm tất cả những gì có thể để giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo yên tâm luyện tập và thi đấu hết mình ở giải đấu sắp tới.

Nghe ⋅ 02:23

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho biết nếu không có chuyện gì thật sự đặc biệt xảy ra, HLV Park sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam làm việc.

Nghe ⋅ 01:54

Trưởng Ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi khẳng định V-League 2018 bảo đảm đủ trọng tài giỏi nhưng vẫn kêu gọi các đội bóng tôn trọng giới cầm còi thay vì 'chưa đá đã gây áp lực'

Vào tháng 10 tới, trợ lý ảo Google Assistant của Google sẽ thực hiện hỗ trợ thêm 22 ngôn ngữ mới, nâng tổng số lên hơn 30 ngôn ngữ được hỗ trợ. Liệu tiếng Việt có nằm trong lần cập nhật này?

Ngoài hợp đồng với HLV Park Hang-seo, VFF cũng cần tính chuyện gia hạn với đội ngũ trợ lý đông đảo

Lần đầu tiếp nhận câu hỏi từ báo chí, Mai Tài Phến giải thích chuyện đi diễn chung với Mỹ Tâm mà ai nghe xong cũng bật cười!

Thai-League không phải là miền đất hứa của các HLV châu Âu, cựu danh thủ Christian Ziege đã phải nói lời chia tay Rathaburi sau hai trận...

HomePod là loa thông minh đang gây nhiều chú ý của Apple với giá bán 349 USD (gần 8 triệu đồng). Chiếc loa này còn được đặt biệt danh là “cỗ xe tăng khó sửa chữa” khi giá sửa nó lên tới 279 USD (6,3 triệu đồng).

Câu chuyện giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và trợ lý thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Loa thông minh HomePod của Apple vừa ra mắt đã được các nhà phân tích đem ra kiểm tra và kết quả cho thấy, Apple Siri tích hợp sẵn trên loa 'đứng bét' trong cuộc đua trợ lý ảo với Google, Amazon.

Hình ảnh nữ diễn viên liên tục uống nước với khuôn mặt tiều tụy, xơ xác khiến nhiều người cho rằng cô đã say rượu.

Cuộc chia tay giữa Viettel và HLV Lee Heung-sil cho thấy việc nâng tầm bóng đá Việt Nam không thể chỉ được giải quyết đơn thuần bằng cuộc 'đổ bộ' của những HLV đến từ Hàn Quốc.

Nghe ⋅ 03:57

Trong trận đấu với Viettel tại vòng 9 V.League tối 12/5, Văn Thanh đã xuất sắc chọc thủng lưới đội bạn, đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của bản thân sau một thời gian nghỉ thi đấu.

Thấy áo vest chồng để trên giường, chị mang đi giặt thì giật mình vì mẩu giấy của người lạ. Nghĩ lại gần đây vợ chồng chẳng tình cảm được như xưa, chị bắt đầu cảm thấy lo lắng.

goto top