Tags: trỗi dậy

Những gì bắt đầu như chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang nhanh chóng leo thang thành một trận đấu sinh tử giành vị trí thống trị kinh tế, kỹ thuật và quân sự toàn cầu.

Bản báo cáo từ Lầu Năm Góc nhận định, lợi dụng cuộc tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm vào Syria và hoạt động rút quân của quân đội Mỹ, IS có thể trỗi dậy mạnh mẽ và mở rộng mạng lưới khủng bố trên toàn cầu.

“Có lẽ thách thức lớn nhất mà NATO sẽ đối mặt trong những thập niên sắp tới là chúng ta phải điều chỉnh sự trỗi dậy của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa như thế nào” - Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence nói.

Trung Quốc muốn tôn vinh các nền văn minh châu Á ngay sau những leo thang căng thẳng trong quan hệ với Mỹ

Nhìn lại lịch sử Trung Quốc cổ đại, có rất nhiều nhân vật lịch sử đều là người tài nhưng lại giả ngốc, chẳng hạn như Lưu Bị giả ngốc, Tư Mã Ý giả ngơ, Vĩnh Lạc giả bệnh, Tôn Tẫn giả điên.... Những nhân vật này đều thông qua ngụy trang để che giấu đi tham vọng và mục tiêu chính trị của mình, và cũng chính sự ngụy trang này giúp họ lẩn tránh được kẻ thù chính trị hay thoát khỏi được những nguy cơ tiềm ẩn.

Nghe ⋅ 03:53

MU trỗi dậy mạnh mẽ khi thắng 3 trận sân khách liên tiếp, với phong độ xuất sắc của Marcus Rashford và những thủ lĩnh trẻ.

Việc Mỹ rút quân khỏi Syria tạo điều kiện cho IS trỗi dậy, và Nga sẵn sàng phối hợp với các nước chống lại chủ nghĩa khủng bố.

Sự trỗi dậy của Trung Quốc chắc chắn sẽ tạo ra một trật tự thế giới mới. Câu hỏi đặt ra là các bên sẽ chống lại nó hay cùng nắm bắt cơ hội để ngăn chặn 'những sự kỳ quặc' trong đó.

Sau thành công của phần tiền truyện Annabelle: Khởi nguồn (2017) hé lộ cội nguồn đáng sợ của Annabelle, hãng Warner Bros tiếp tục khiến khán giả phải lạnh người với sự trỗi dậy của con búp bê ma ám trong Annabelle: Ác quỷ trở về.

Việc phát triển loại hình shophouse đem đến cơ hội trỗi dậy mới cho dòng khách sạn hạng trung tại thủ phủ du lịch mới Nam Phú Quốc.

Lo ngại tàn quân IS lợi dụng tình hình Syria để trỗi dậy

Trailer dài hơn 2 phút của phần 3 loạt phim về búp bê ma Annabelle với tựa 'Ác quỷ trở về' khiến người xem rợn tóc gáy.

Khi biết chắc 'thân phận' của chú sói, nhân viên phòng khám đã quyết định nhốt con sói vào chuồng trong khi điều trị, phòng lúc chú sói trỗi dậy bản tính hoang dã một khi hồi phục.

Người Thái tiếp tục đưa ra các tấm poster với thông điệp trỗi dậy ngay trước trận đấu vòng loại World Cup với Việt Nam.

Tờ Thai Rath phân tích, trận thua tuyển Việt Nam và thảm họa King's Cup 2019 là động lực để Thái Lan trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Quân đội Syria đã phải điều gấp viện binh đến miền trung đánh chặn IS, trong khi Iraq cũng đã điều quân đến biên giới.

goto top