Tags: trời nắng nóng

Nhiệt độ trung bình toàn cầu của năm 2015 đã đạt mức kỷ lục kể từ khi con người lưu giữ thông tin về thời tiết vào năm 1880, nhưng theo các nhà khoa học, 2016 mới là năm nóng 'chưa từng thấy'.

Khu vực Hà Nội hôm nay trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất từ 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Mùa hè nhiệt độ ngoài trời lên cao trên 40 độ C khiến xế hộp dễ biến thành 1 chiếc lò nướng với nguy cơ nổ lốp cao. Để giảm thiểu tác hại gây ra cho xe, tài xế cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Hà Nội lại bước vào một đợt nắng nóng mới, nhiệt độ ngoài trời vào buổi trưa lên đến hơn 40 độ C, khiến nhiều người dân vất vả trong sinh hoạt thường ngày

Được nghỉ lễ, trời nắng nóng, 5 em nhỏ ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã rủ nhau xuống sông Hiếu tắm, hậu quả 2 chị em ruột và một bé gái đuối nước thương tâm.

Đi chăn trâu dưới tiết trời nắng nóng gay gắt, 1 người đàn ông ở Hòa Bình xuống ao tắm nhưng không thấy lên bờ, đến khi người dân phát hiện thì người đàn ông này đã tử vong.

Do trời nắng nóng, một nhóm học sinh lớp 7 ở Thanh Hóa đã rủ nhau ra hồ tắm, trong lúc tắm 2 anh em sinh đôi không may sa vào vùng nước sâu dẫn tới chết đuối thương tâm

Nắng nóng gay gắt đang diễn ra tại TP.HCM khiến khiến người dân cảm thấy vô cùng bức bối, khó chịu.

Những vụ tai nạn chết đuối thương tâm diễn ra liên tục suốt những ngày vừa qua ở một số địa phương đã khiến phụ huynh vô cùng lo lắng.

Theo The Sun đưa tin, một người phụ nữ tên Jenna Langstone (33 tuổi) đã đập vỡ kính một chiếc ô tô để giải cứu bé hai tháng tuổi bị mẹ bỏ lại trong ô tô dưới trời nắng nóng 31 độ C, bên ngoài một cửa hiệu ở thành phố Birmingham, Anh.

Một đám cháy rừng tràm dữ dội xảy ra ở Đà Nẵng gần kho xăng dầu. Công tác chữa cháy gặp khó khăn do trời nắng nóng (40 độ C), địa hình phức tạp...

Gần 10 ha rừng thông ở xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã bốc cháy vào đầu giờ chiều 6/7 trong lúc nắng nóng cao độ.

Trong những ngày qua mạng xã hội đã xuất hiện nhiều cảnh báo về việc tiếp quá đầy nhiên liệu cho xe có thể khiến xe bị phát nổ, nhưng liệu sự thật này có đúng hay không?

Đây là những hình ảnh mới nhất của Luis Fonsi chúng tôi ghi lại được. Mặc dù là ca sĩ nổi tiếng khắp thế giới nhưng anh khá hòa đồng, vui vẻ.

'Khoảng hơn 1000 người đã đến để dập lửa. Tuy nhiên trời nắng nóng, cháy lớn nên hiện chưa dập tắt được đám cháy', Chủ tịch UBND xã Diễn Yên nói.

Trời nắng nóng có nhiều tác động tới huyết áp. Nhiệt độ cao có thể làm giảm huyết áp ban ngày nhưng lại làm tăng huyết áp về đêm…

goto top