Tags: trộm cắp

Lên TP.HCM xin việc làm, bị cáo Hiếu xin ngủ nhờ nhà bạn, trộm tài sản xong thì bỏ trốn.

CSĐT vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố 8 bị can trong ổ trộm cắp chuyên gây án tại các trạm thu phí, cầm đầu là người Trung Quốc.

Lực lượng Công an huyện Đắk R'lấp ( Đắk Lắk) đang tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến hàng loạt vụ trộm chó diễn ra trên địa bàn trong thời gian qua.

Do đang mang thai nên Trúc được hoãn chấp hành án phạt tù trong hạn 6 tháng, trong thời gian này, Trúc lại tiếp tục trộm cắp

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, gã trai thừa nhận đã trộm số tiền của mẹ bạn gái sau khi được nhờ cất vào tủ.

'Nữ quái' Võ Thị Tý từ huyện Lệ Thủy ra chợ Ba Đồn (Quảng Bình) để hành nghề '2 ngón' thì bị bắt quả tang.

Sau khi đến tiệm tạp hóa trộm tiền và bị chủ tiệm phát hiện, thiếu niên cầm dao tấn công chủ tiệm khiến con dao bị gãy.

Được thiết kế đặc biệt, các con ngõ ở Bát Tràng trở thành nỗi ám ảnh với kẻ có ý đồ đột nhập, trộm cắp.

Ngày 24-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đác Lắc tiếp tục dẫn giải năm đối tượng đến 29 địa điểm mà nhóm này đã thực hiện hành vi trộm cắp nông sản để thực nghiệm điều tra, xác định hiện trường. Lượng nông sản mà nhóm này trộm cắp giá trị lên tới hơn một tỷ đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ đặc nhiệm Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đã bắt gọn đôi nam nữ từ TP.HCM ra TP.Phan Thiết chuyên trộm cắp xe máy.

Những ngày qua, nhiều nhóm trộm đêm, trộm xe máy liên tục bị công an hoặc quần chúng bắt giữ cho thấy tội phạm trộm cắp không ngừng tăng cường hoạt động vào dịp cuối năm khi mà nhiều người, nhiều hộ gia đình tất bật trong công việc, sơ hở trong quản lý tài sản. Nhằm phòng chống trộm cắp, cơ quan công an đã phát đi những cảnh báo cần thiết để người dân phòng tránh.

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt giữ thêm 2 đối tượng trong đường dây gây ra 29 vụ trộm cắp nông sản, chủ yếu là hồ tiêu và cà phê, với tổng giá trị ước tính trên 1 tỷ đồng.

Lang thang trên đường, tên đạo chích phát hiện chiếc xe máy không người trông coi dựng bên đường, liền đến bẻ khóa leo lên chạy trốn, thì bị CSGT truy đuổi tóm gọn.

Khi phát hiện một người đàn ông dừng xe sử dụng điện thoại bên lề đường, 2 thanh niên này liền áp sát, giật ngay chiếc điện thoại của người đàn ông rồi nhanh chóng rồ ga bỏ chạy.

Lục lọi túi xách người khác rồi lấy trộm tiền trên chuyến bay của hãng Hàng không Vietjet nhưng người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc chối tội và giải thích đó là tiền ông ta nhặt trên ghế

Thấy sấp tiền đặt ở bàn ông địa, lòng tham nổi lên, vị khách nữ liền tiến đến gần và nhanh tay lấy sấp tiền, đếm lại và cất vào túi của mình. Những tưởng hành động ấy không bị phát hiện nhưng camera tại tiệm đã ghi lại tất cả.

goto top