Tags: trộm cắp

Một thanh niên bịt kín mặt vào trụ ATM trong khu công nghiệp ở Bình Dương phá két sắt, khi bị phát hiện đã nhanh chân tẩu thoát.

CSĐT vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố 8 bị can trong ổ trộm cắp chuyên gây án tại các trạm thu phí, cầm đầu là người Trung Quốc.

Do đang mang thai nên Trúc được hoãn chấp hành án phạt tù trong hạn 6 tháng, trong thời gian này, Trúc lại tiếp tục trộm cắp

Sau khi hô 'món gì chị cũng lấy', 'nữ quái' liên tục đi vòng quanh khen không gian cửa hàng đẹp, nhân viên xinh rồi tiện tay 'cuỗm' luôn 3 chiếc điện thoại iPhone chuồn lẹ.

Cảnh sát Đức mới đây đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan tới vụ trộm thanh bảo kiếm cổ từ thế kỷ 16 trong kho trang sức trị giá 1 tỷ euro.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, gã trai thừa nhận đã trộm số tiền của mẹ bạn gái sau khi được nhờ cất vào tủ.

Được thiết kế đặc biệt, các con ngõ ở Bát Tràng trở thành nỗi ám ảnh với kẻ có ý đồ đột nhập, trộm cắp.

Công an Quận 12, TPHCM đang lập hồ sơ điều tra truy xét vụ trộm đột nhập tiệm bạc trên đường TA16, phường Thới An, lấy đi nhiều nữ trang có giá trị.

Đang cắt trộm hoa cúc thì bị chủ vườn phát hiện, kẻ trộm vội vã tháo chạy bỏ quên cả xe máy và điện thoại. Một lúc sau quay lại tìm xe, đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Ngày 24-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đác Lắc tiếp tục dẫn giải năm đối tượng đến 29 địa điểm mà nhóm này đã thực hiện hành vi trộm cắp nông sản để thực nghiệm điều tra, xác định hiện trường. Lượng nông sản mà nhóm này trộm cắp giá trị lên tới hơn một tỷ đồng.

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt giữ thêm 2 đối tượng trong đường dây gây ra 29 vụ trộm cắp nông sản, chủ yếu là hồ tiêu và cà phê, với tổng giá trị ước tính trên 1 tỷ đồng.

Sau khi người phụ nữ 'ra tay', cả xóm cùng xúm lại vây bắt, không chế cả 2 đối tượng.

Đối tượng dùng can xăng 5 lít tưới lên bàn giao dịch và lên người rồi yêu cầu nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào ba lô. Hắn nói, nếu không đáp ứng yêu cầu thì sẽ đốt ngân hàng và tự thiêu.

Lang thang trên đường, tên đạo chích phát hiện chiếc xe máy không người trông coi dựng bên đường, liền đến bẻ khóa leo lên chạy trốn, thì bị CSGT truy đuổi tóm gọn.

Thấy sấp tiền đặt ở bàn ông địa, lòng tham nổi lên, vị khách nữ liền tiến đến gần và nhanh tay lấy sấp tiền, đếm lại và cất vào túi của mình. Những tưởng hành động ấy không bị phát hiện nhưng camera tại tiệm đã ghi lại tất cả.

Sau khi kẻ gian rời đi, cụ A. (83 tuổi) phát hiện túi đựng tiền của mình đã bị kẻ gian rạch lấy đi 6,5 triệu đồng cùng 1 chỉ vàng.

goto top