Tags: trộm chó

1 bộ ảnh cực kì sáng tạo và thú vị của nhóm bạn trẻ đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Lên án nạn ăn trộm chó và tái hiện sẵn cái kết nhãn tiền, bộ ảnh này đúng là không còn gì chân thực hơn.

Ngoài ra còn có các tin: Lời kể kinh hãi của thiếu nữ 21 tuổi bị người yêu bạo hành như thời Trung cổ; Nam thanh niên ở Hà Nội cầm dao truy sát vợ như phim hành động...

Nghe ⋅ 04:06

Sau khi phát hiện chú chó nằm trước cửa nhà, 2 thanh niên đi xe máy tiến lại gần, rồi dùng súng điện bắn. Thấy chú chó nằm đơ, một thanh niên nhanh tay kéo chú chó đi mất.

 2 nghi phạm trộm trong lúc đang tìm kiếm thêm chó để bắt thì rơi vào vòng phục kích. Một người bị khống chế, người còn lại chạy trốn vào trong rừng.

2 đối tượng điều khiển xe máy đi bắt trộm chó đã bị người dân phát hiện, vây bắt và đánh cho một trận nhớ đời.

Để tập kết chó mang đi tiêu thụ, Phượng đã xây dựng 1 căn hầm dưới lòng đất. Phượng sống khép kín, không giao tiếp với bà con lối xóm.

Nghe ⋅ 03:01

Hết sức táo tợn và manh động, băng nhóm trộm chó luôn mang theo dao, kiếm, bình xịt hơi cay, xăng và ớt bột để sẵn sàng chống trả lực lượng vây bắt.

Thấy hai thiếu nữ xinh đẹp, nhóm trộm chó gồm bốn đối tượng đe dọa, ép buộc các nạn nhân đến một vườn cây rồi thay nhau hiếp dâm.

Trong khi đi trộm chó, nhóm thanh niên đã bắt cóc 2 thiếu nữ, đưa vào rừng rồi thay nhau hiếp dâm.

Nghe ⋅ 02:54

Liên quan đến vụ phá băng nhóm trộm hơn 100 tấn chó ở Thanh Hóa, công an còn phát hiện băng nhóm 'cẩu tặc' còn làm cả hầm 'bí mật' dưới lòng đất để nhốt chó nhằm qua mắt công an.

Liên minh Bảo vệ Chó Châu Á (ACPA) đã làm việc với Công an tỉnh Thanh Hóa và đề nghị hỗ trợ kinh phí để những cá thể chó trong vụ triệt phá băng nhóm trộm chó hơn 100 tấn bị thương nặng được chăm sóc thú y kịp thời.

Phát hiện người đàn ông có hành vi trộm chó, người dân hô hoán nhau đuổi theo và bắt giữ. Một số người dân đã không kiềm chế được nên hành hung đối tượng.

Lực lượng đi tuần phát hiện 3 người đàn ông đi xe máy chở nhiều con chó đã chết, còn mang theo, nỏ, súng bắn điện cùng nhiều đồ dùng trộm chó.

Người phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp cùng hai đối tượng cầm đầu đường dây trộm hơn 100 tấn chó mới xây nhà được mấy tháng thì bị bắt.

Nghe ⋅ 03:44

Phát hiện đối tượng câu trộm chó, người phụ nữ đã ngăn cản nên bị đối tượng chém trọng thương.

Trong lúc đi trộm chó, một đối tượng bị người dân phát hiện chặn bắt. Do quá bức xúc một số người đã hành hung đối tượng nằm gục trên đường.

goto top