Tags: trộm tiền

Nhiều nữ nhân viên của quán Thiên Phúc thừa nhận trong lúc làm thỏa mãn nhu cầu của khách đã nhiều lần tranh thủ móc túi trộm tiền.

Sau khi lấy 5.000 USD của chủ nhà, nữ giúp việc bỏ tiền âm phủ vào nhằm che giấu hành vi trộm cắp tài sản.

Sự việc vừa xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 24/11, kẻ gian cố tình phá cây ATM nhưng do có chuông báo động nên bảo vệ của một công ty ở gần đó phát hiện. Đối tượng vội vàng tẩu thoát, chưa kịp lấy tiền.

Sau khi bị cha dùng chổi quét nhà đánh không lâu, bé gái 9 tuổi được phát hiện có biểu hiện bất thường và được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trong quá trình đi kiểm tra, cô giáo thấy tiền học sinh để trong cặp liền tự ý lấy, sau khi bị phát hiện đã mang trả.

Trong lúc đang đưa bạn gái đi xem phim, tranh thủ lúc nạn nhân sơ hở đối tượng Phạm Xuân Quyết đã trộm 7 triệu đồng cùng nhẫn vàng trong túi xách.

Nghe ⋅ 01:00

Bị chửi mắng vì trộm tiền, Lê Sỹ Dũng (SN 1978, trú thôn Văn Quỹ, xã Hải Tân, Hải Lăng, Quảng Trị) tưới xăng đốt làm chủ nhà bỏng nặng.

Một tháng sau khi bắt đầu làm công cho một gia đình ở Telok Kurau, Singapore, một người giúp việc Indonesia đã nhớ nhà và nhớ người yêu đến nỗi lên kế hoạch tàn nhẫn để giết chủ nhà.

Động thái của Hưng Vlog được xem là để tránh 'cơn bão' từ cư dân mạng sau nhiều lùm xùm liên tiếp.

Nghe ⋅ 01:38

Vụ việc được camera an ninh ghi lại tại một cây ATM ở Maharashtra, miền Tây Ấn Độ hôm 12/9 vừa qua.

Sau khi nghi ngờ người cháu trộm tiền, ông Đoàn đã "tra khảo" em Nguyễn Hữu Th. dẫn đến tử vong.

Dùng sợi dây dù buộc vào lưỡi lam cưa sắt dán băng keo 2 mặt, rồi thả vào hòm công đức của chùa để 'câu' trộm tiền. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, Loan đã lấy trộm hơn 2,5 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nghe ⋅ 01:42

Thông tin về vụ việc đã làm dân mạng xứ Trung một phen bất ngờ, nhưng không phải vì tình tiết osin trộm đồ chủ nhà mà bất ngờ vì câu chuyện 'tình cũ không rủ cũng tới... xin việc'.

Sau khi lấy tiền, vàng, Nhung tạo hiện trường giả giống một vụ trộm đột nhập vào nhà lấy, rồi cùng cha chồng đi báo công an.

Ngày 14/3, Công an TP. Vinh (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Đình Hoan (32 tuổi, trú phường Quán Bàu) về tội Trộm cắp tài sản.

Nghe ⋅ 01:12

goto top