Tags: trộn đều

Chỉ cần 1 bát cơm nguội, 2 quả trứng và gia vị, bạn đã có ngay một đĩa snack thơm ngon, không chỉ con mà vợ chồng đều thích.

Điều khiến nhiều người phiền não là mình rang thế nào cơm vẫn không tơi và săn như nhà hàng. Nếu thổi cơm khô quá lại khiến hạt gạo cứng, không ngon...

Ức gà để rang sẽ khô, bã, ăn không ngon, nhưng làm kiểu này, bé nhà bạn sẽ thích mê với miếng thịt giòn giòn, hơi cay cay lại thơm nức mũi.

Ức gà được các chuyên gia khuyến khích mọi người nên ăn để giữ vóc dáng và sức khỏe. Tuy nhiên, để làm sao cho ngon miệng, thịt không bở là điều cần quan tâm...

Không cần xào nấu phức tạp, chỉ với vài phút bạn đã có ngay món bắp cải trộn thịt gà, không dầu mỡ, vẫn đủ chất, ăn 2 tuần giảm được liền 3kg.

Khoai môn để hầm xương mãi cũng chán, bạn hãy đổi cách làm để có món ngon bất ngờ, hợp khẩu vị vào mùa hè nóng bức này nhé.

Gỏi sứa trộn dưa chuột chua ngọt giòn giòn lại mát lành, rất giàu dinh dưỡng và cực kì thích hợp trong những ngày hè nóng bức.

Khỏi cần tốn quá nhiều tiền, chỉ mất vài phút chế biến đơn giản với chút trái cây, mẹ đảm đã có được món kem trân châu trái cây mát lạnh, dẻo mịn cho con giải khát mùa hè.

goto top