Tags: Trọng Hưng

Bức xúc vì dân tình 'làm căng', đạo diễn Trọng Hưng phải lên tiếng giải thích ngay.

'Tình yêu đáng giá bao nhiêu' là tên một bộ phim ngắn vừa ra mắt khán giả tại rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh và phát hành trên các mạng xã hội của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng. Với thời lượng 10 phút, bộ phim đã truyền tải những thông điệp sâu sắc nhằm gìn giữ, tôn vinh giá trị nhân văn trong các gia đình Việt Nam.

Diễn viên của Bộ tứ 10A8 Nguyễn Trọng Hưng tiếp tục trình làng thêm một bộ phim ngắn về đề tài gia đình có tên gọi 'Tình yêu đánh giá bao nhiêu'.

Cộng đồng mạng đang rất tò mò về cô gái ngồi trong ô tô của Trọng Hưng.

Trên trang cá nhân, cô gái này luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với Trọng Hưng và luôn tin tưởng anh dù có chuyện gì xảy ra.

Bên cạnh những bình luận động viên, bênh vực status mới của Trọng Hưng thì cũng nhiều người cho rằng anh 'không đáng mặt đàn ông', cứ gợi lại chuyện đã qua mà nói.

Sự xuất hiện của Tuấn Hưng và Trọng Hưng trong cùng một khung hình đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Giữa thời điểm vụ việc ly hôn đang rầm rộ trên mạng xã hội, Xuân Lan đã liên hệ với cô gái bị cho là 'người thứ 3' trong câu chuyện của Trọng Hưng với vợ cũ và bất ngờ biết được kế hoạch của hai người.

Nghe ⋅ 01:45

Có thể bạn chưa biết, dạo này đạo diễn Trọng Hưng cũng chăm tập chơi golf lắm.

Cả hai cô nàng 'tiểu tam' dù chẳng liên quan nhưng đều có chung một sở thích đáng yêu. Chi tiết này khiến dân tình hài hước rỉ tai nhau: Đừng bao giờ tặng người yêu thứ này!

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình.

'Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này... Đã đến lúc phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều', Hà My viết.

Hiện tại, vụ việc giữa Trọng Hưng và Âu Hải My vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 01:08

goto top