Tags: trong sáng

Bộ Nội vụ đang xem xét đưa một số điều của Đề án văn hóa công vụ vào dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật công chức và dự án Luật viên chức, trong đó có quy định, cán bộ công chức, viên chức 'không trốn tránh, thoái thác nhiệm vụ, không nịnh bợ, lấy lòng vì động cơ không trong sáng'.

Không sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng Lương Thanh lại có nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng.

Lần lượt các tỉnh Thanh Hóa, Đắk Nông, Đắk Lắk ... phát hiện những trường hợp cán bộ nữ dù học tại chức nhưng được ưu ái, đặc cách viên chức thậm chí chỉ mới là nhân viên hợp đồng nhưng cũng được giao trọng trách trưởng, phó phòng. Câu hỏi được đặt ra, còn bao nhiêu trường hợp như thế chưa lộ?

Khu vực lưu trữ hồ sơ cùng nhiều phương tiện máy móc ở Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định bất ngờ phát cháy lúc rạng sáng.

Theo thông tin từ cán bộ Văn phòng Ban chỉ đạo 389, chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường bị khám xét không chỉ vì nhập lậu điện thoại.

Giữ lời hứa với học trò tại The Voice Kids, Phạm Quỳnh Anh đã đầu tư một MV kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Sau loạt ảnh nóng bỏng gây sốt, nàng WAGs lẳng lơ Wanda Nara bất ngờ hoá thân thành thiếu nữ có vẻ ngoài đầy trong sáng.

Giá mua bán USD ở các ngân hàng thương mại tăng thêm 20-40 đồng trong sáng 9/5.

3 quyết định về nhân sự là Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy và Trưởng phòng nội vụ quận 2 được trao trong sáng nay.

Vài ngày qua, nhiều khu vực tại TPHCM chìm trong sương mù, ô nhiễm. Không chỉ hạn chế tầm nhìn, mù khô còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân như các bệnh về mắt, đường hô hấp...

Xem qua một số hình ảnh của Kim Yoo Jung và Hyun Ah trong sự kiện chiều nay!

Ngắm nhìn những bức ảnh mới nhất của Song Hye Kyo dưới bài viết này!

Nếu là bạn, bạn sẽ mê một Huyền Baby sắc sảo hay một Huyền Baby trong sáng ngọt ngào như mới đôi mươi?

Lễ tân khách sạn báo có người đã lái chiếc xe khách 45 chỗ đi mất. Hai tài xế thảng thốt chạy xuống thì chiếc xe đã chạy mất cùng với người phụ xe tên Đạt.

Nghe ⋅ 01:15

Đến 9 giờ sáng nay 30-8, tình trạng ùn tắc vẫn còn diễn ra trên QL51, đoạn qua khu vực ngã ba Bến Gỗ (P.An Hoà, TP.Biên Hoà, Đồng Nai).

'Tình đầu quốc dân' Hàn Quốc vốn nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng, khi muốn khoe nét gợi cảm của bản thân cô cũng có những lựa chọn rất tinh tế.

goto top