Tags: Trọng tải

Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) dự báo, năm 2019 tăng trưởng EPS cốt lõi của Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans, MCK: PVT) sẽ đạt 6,6% nhờ hiệu suất hoạt động tại Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn tăng, đóng góp của 4 tàu chở LPG mới, một tàu chở than đã mua năm 2018, một tàu chở dầu sản phẩm mới trong quý I/2019 và một tàu chở dầu thô từ quý II/2019.

Khi đến sân bay, hành khách và hành lý sẽ được cân lại một lần nữa để đảm bảo độ chính xác. Nếu tổng trọng lượng vượt quá những gì đã đăng ký, hành khách sẽ được 'du di' một vài kg, tuy nhiên nếu nhẹ hơn, họ sẽ không được hoàn tiền.

Giám đốc Cảng vụ Hà Tĩnh Trương Minh Tuấn cho biết, con tàu có trọng tải khoảng 9000 tấn bị nghiêng rồi chìm trên cảng Vũng Áng-Sơn Dương có dấu hiệu tràn dầu.

Nghe ⋅ 01:11

Tàu có trọng tải 68 tấn vừa được đăng kiểm, tuy nhiên, vì gặp sóng lớn nên phá nước, máy bơm không hoạt động được...

Tàu hàng này đến từ Úc, trọng tải 40.000 tấn, dài 222 m

Theo Sina (24/10), tại Trung tâm triển lãm quốc tế Khúc Giang Tây An vừa qua, Công ty TNHH cổ phần khoa học kỹ thuật Trung Thiên đã 'trình làng' mẫu máy bay vận tải không người lái (UAV) tàng hình có thiết kế hình cánh chim mang tên FL-2.

Ngày 18-9, Công an H.Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã bắt tạm giam Trần Văn Châu (42 tuổi, ngụ TT.Hòa Hiệp Trung, H.Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, liên quan đến vụ sập cầu Tân Nghĩa.

Năm 2019, Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans, MCK: PVT) sẽ tiếp tục đầu tư mạnh để phát triển và trẻ hóa đội tàu. Đây là một nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo cho chiến lược phát triển bền vững của PVT trong dài hạn.

Các chuyên gia phương Tây ngạc nhiên trước khả năng thực sự của tên lửa Zircon và bày tỏ mối lo ngại đối với Mỹ và châu Âu.

Đầu tháng 9-1969, giữa lúc toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang đẩy mạnh cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, thì một tin đau xé lòng đến với bộ đội và nhân dân cả nước: Chủ tịch Hồ Chí Minh từ trần. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Đảng 'biến đau thương thành hành động cách mạng', toàn Quân chủng Hải quân đã dấy lên Phong trào thi đua 'Lập công đền ơn Bác Hồ'.

Mực nước sông Hồng dâng cao, chảy xiết, gây xói lở trụ T6 và T7 của cầu Phong Châu, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho các phương tiện lưu thông qua cầu.

Heron có khả năng thực hiện các nhiệm vụ chiến thuật và chiến lược, mang trọng tải đến 470kg, bay trong ít nhất 45 giờ với tầm bay 350km và đạt độ cao hơn 10.000 mét.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 21/12, Hàn Quốc đã cho hạ thủy 3 tàu hải quân cao tốc mới được trang bị hệ thống chiến đấu tiên tiến.

Các thuyền viên bị trôi dạt trên biển sau khi chiếc tàu hàng trọng tải 3.500 tấn bị chìm đã được tìm thấy trong tình trạng sức khỏe vẫn đảm bảo.

Một chiếc xe container 'liều' chui qua gầm cầu thiết kế cho xe máy và ôtô trọng tải nhỏ rồi mắc kẹt, gây ùn ứ giao thông suốt nhiều giờ.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định đã phát hiện, bắt quả tang hai tàu đang khai thác khoáng sản trái phép (cát đen) tại khu vực cửa Hà Lạn, thuộc địa phận thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy (Nam Định).

goto top