Tags: trong vòng

Một máy quét 3D sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ giúp đo các số đo cơ thể chỉ trong vòng 5 giây.

Đức Phúc đích thị là dành cả tuổi thanh xuân để tung bài mới.

Nếu có dịp tới thăm tổng hành dinh Cục tình báo trung ương Mỹ CIA tại Langley, Mỹ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với bức phù điêu đầy chữ cái ở cổng tòa nhà này. Tuy nhiên, bức phù điêu tưởng như vô nghĩa đó lại chứa đựng một bí mật chưa từng được phá giải trong suốt 30 năm qua.

Hôm 15-7, Reuters đưa tin tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đạt mức 6,2% trong quý 2 - 2019, mức thấp nhất trong vòng 27 năm qua. Đây được xem là hệ quả từ áp lực của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Nếu không được can thiệp kịp thời, tai biến sản khoa có thể dẫn đến tử vong cho cả sản phụ và thai nhi.

Michael Ballack và Frank Lampard đã có ý kiến khác nhau trong tình huống Marcos Alonso ngã trong vòng cấm Barca.

Hiện nay nhiều loại rau củ quả không rõ nguồn gốc rất dễ bị tẩm ướp hóa chất, thuốc trừ sâu cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, chỉ với các nguyên liệu sẵn có trong gian bếp bạn có thể loại bỏ những độc tố này ra khỏi thực phẩm để có bữa ăn an toàn.

Quan chức chính quyền Israel tự tin với khả năng quân sự khi đối đầu với Iran-Hezbollah, tuy nhiên với một cuộc chiến 'dài hơi' thì 2 năm chuẩn bị sẽ là không đủ.

Nghe ⋅ 02:35

Có lẽ đến cổ động viên bi quan nhất cũng không nghĩ kịch bản 'quỷ đỏ' bị thua chóng vánh 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút, qua đó sớm rời Champions League ngay vòng 1/8.

Một người vi phạm giao thông tại Trung Quốc đã dùng búa đập nát chiếc xe của mình sau khi cảnh sát nói sẽ giữ xe 10 ngày do đỗ sai quy định.

Cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua thường là một lời cảnh báo về dấu hiệu rằng đột quỵ có thể xảy ra. Do vậy, đây là triệu chứng không thể xem thường.

SSI cho rằng việc chệnh lệch giá vàng bán ra - mua vào giãn rộng từ mức thông thường dưới 100 nghìn đồng/lượng lên mức 400 nghìn đồng/lượng cho thấy thị trường này đang ở vùng rủi ro cao, các thành viên thị trường đều không muốn gia tăng lượng nắm giữ.

Sau trận thua chủ nhà M.U 1-2 tối 10-3, HLV J.Klopp chỉ trích trọng tài bỏ qua ít nhất 1 quả phạt đền trong lúc người thắng trận - HLV Mourinho - không quên phản công lại các bình luận viên chê chiến thuật thực dụng của 'quỷ đỏ'

Cú 'vô ảnh cước' diễn ra trong vòng 3 giây khiến Kazuki còn không cảm nhận được cú ra đòn, cho đến khi bị gót chân của Date chạm vào mặt.

Chỉ sau 4 năm, mạng lưới của RedDoorz nay đã có hơn 1000 khách sạn trải khắp 50 thành phố lớn tại 4 quốc gia Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam.

goto top