Tags: trù dập

Đôi khi, chuyện bé như con kiến, qua cảm xúc của bạn bỗng biến thành con voi và qua lời kể của bạn với người khác thì con voi trở thành quái thú lúc nào không hay...

Vị cán bộ này đã thừa nhận những tin nhắn gửi đến đương sự là của mình nhưng cho rằng đó không phải là tin nhắn 'gạ tình'.

Đề xuất sẽ thành lập tổ công tác để tiến hành xác minh, báo cáo cho UBND tỉnh Quảng Ngãi xử lý.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng vừa có chỉ đạo mới nhất nhằm xác minh vụ Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức.

Bộ Chính trị ra chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác bảo vệ người tố giác tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.

 Đã vào tiết học, Tí lúc này mới bước vào cổng trường. Bác bảo vệ kêu lại và hỏi:

HĐXX nhận định không thể căn cứ vào Kết luận 231 của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nên bác toàn bộ nội dung khởi kiện của thầy giáo Lê Ngọc Ánh.

Cô Huế là giáo viên, vợ của một người lính đảo Trường Sa ở Quảng Bình, buộc phải chuyển trường 3 lần và bị miễn nhiệm chức danh phó hiệu trưởng vì lý do 'làm mất đoàn kết nội bộ'.

Bầu Đức xác định không sợ bị trọng tài đè ép HAGL nên ông chủ đội bóng phố Núi quyết đấu tranh vì bóng đá Việt Nam.

Thu sai hơn 1 tỷ đồng bị buộc trả lại cho học sinh, nhưng bà Bùi Thị Sinh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hải Bối (Đông Anh) vẫn được đánh giá là đủ điều kiện, tiêu chuẩn để được bổ nhiệm lại!

goto top