Tags: trụ điện

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, khi cháy tua bin thì các cánh quạt vẫn còn quay kèm theo vài tiếng nổ.

Tối 22/5, một container đã kéo ngã hàng loạt trụ điện khiến giao thông bị ách tắc hoàn toàn.

Hoành tráng nhất chưa chắc đã là hay nhất... Liệu rằng Avengers: Endgame kém cạnh 8 bộ phim này của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) ở những điểm nào?

Tuabin trụ điện gió cao gần 100 m bốc cháy, khả năng hư hỏng hoàn toàn là rất lớn.

Theo thông tin ban đầu từ Công ty Điện lực Phú Yên, công nhân này leo lên trụ điện khi đường dây chưa được cắt điện nên đã bị điện giật tử vong.

Dù có hẳn một phần phim riêng ra mắt năm 2020 nhưng Black Widow đã hy sinh tại Avengers: Endgame, vậy chuyện này rốt cuộc sẽ được giải quyết ra sao?

Từng bị Thanos phá hủy ở đầu phim, số phận những viên đá vô cực trong Avengers: Endgame sẽ ra sao?

Iron Man 2 cũng chính là bộ phim mà Kevin Feige cũng Marvel Studio đã đặt vào rất nhiều tham vọng cho một vũ trụ điện ảnh to lớn hơn trong tương lai.

Xe máy 'kẹp 4' chạy với tốc độ cao bất ngờ lao vào trụ điện. 3 thanh niên nguy kịch, 1 nạn nhân bị xây xát nhẹ.

Công an quận Cẩm Lệ đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú Nguyễn Quang Hiển.

Sau các trường đoạn quyết liệt chống trả linh hồn quỷ dữ, bộ phim truyền tải thông điệp về tình mẫu tử và đức tin thông qua sự thay đổi trong mối quan hệ mẹ con, cũng như niềm tin của bà mẹ Anna dành cho Chúa.

Bình trà đá miễn phí là một trong những hình ảnh đẹp của một TP HCM văn minh - hiện đại - nghĩa tình nhưng gần đây liên tục bị trộm, khiến người có lòng tốt trở nên e dè.

Trong clip, thanh niên tông vào trụ điện tử vong và ngay trước lúc xảy ra tai nạn, một xe CSGT chạy gần như song song với xe nạn nhân.

Số lượng tìm kiếm về các nhân vật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel trên website này tăng gần 3.000% so với mức trung bình những ngày gần đây.

Sau khi có quyết định khởi tố và viện kiểm sát yêu cầu điều tra bổ sung đến nay mới quyết định phê chuẩn vụ án.

 Khi thấy nam thanh niên tông vào trụ điện bất tỉnh, hai cảnh sát giao thông chạy ngay sát chiếc xe này đã nhanh chóng bỏ đi…

goto top