Tags: trực thăng

Đài không lưu đã cảnh báo gì trước chuyến bay định mệnh chở huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant rơi?

Quân đội Syria đã cho điều động trực thăng mang theo bom FAB của Nga tiêu diệt hai căn cứ của lực lượng phiến quân ở tỉnh phía tây Idlib.

Theo truyền thông Nga, một chiếc trực thăng tấn công hặng nặng Apache của Mỹ đã bị phiến quân Afghanistan bắn hạ bằng vũ khí bất ngờ.

Sĩ quan chỉ huy thuộc Không quân Mỹ vừa có những lý giải về hình ảnh lực lượng này dùng trực thăng quân sự Mi-24 Nga sản xuất huấn luyện.

Sáng 27-1, Kobe Bryant, một trong những cầu thủ nổi tiếng của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), đã mất ở tuổi 41 trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng gần thành phố Los Angeles cùng với cô con gái 13 tuổi và bảy người khác trên chuyến bay.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ chuẩn bị kết thúc cuộc điều tra liên quan tới việc tổ hợp tên lửa phòng không SPYDER của họ bắn rơi trực thăng Mi-17 hôm 27/2.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự Ấn Độ thừa nhận, chính hệ thống phòng không Spyder nước này đã bắn nhầm chiếc Mi-17 khiến 6 người thiệt mạng.

Bất chấp sức ép từ Mỹ, Không quân Afghanistan vẫn tiếp tục sử dụng trực thăng quân sự Mi-17 do thất vọng với máy bay UH-60A Black Hawk do Mỹ chuyển giao.

Vừa có báo cáo về một tình huống xung đột mới giữa Quân đội Nga và Mỹ tại địa bàn Đông Bắc Syria, cụ thể là gần thành phố Tel Tamr.

Dòng taxi bay chạy điện Lilium Jet đã hoàn tất bước thử nghiệm đầu tiên thành công tại bãi tập Oberpfaffenhofen, Đức.

Nga rất quan tâm tới tàu Mistral nhưng không thể mua được tàu này vì việc sáp nhập Crimea và tình hình ở phía đông Ukraine.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi của anh vừa qua đời sau một vụ rơi máy bay trực thăng.

Theo trang mạng Avia-Pro, một chiếc trực thăng Mi-8 đã bị phá hủy sau khi trúng đòn trực diện từ súng chống tăng RPG.

Trực thăng tấn công-cứu hộ HH-60W do Sikorsky, công ty con thuộc Tập đoàn quốc phòng Lockheed Martin, sản xuất cho Không quân Mỹ đã cất cánh lần đầu tiên một căn cứ ở bang Florida.

Truyền thông Nga vừa đăng tải thông tin mẫu thử nghiệm trực thăng tấn công Mi-28NM Night Hunter đã được rút về nước sau thời gian thử nghiệm tại Syria.

Chiếc trực thăng MH-70 của Hải quân Mỹ chở năm người rơi ở biển Philippines.

goto top