Tags: trực thăng

Theo Step, Quân đội Mỹ đang từng bước biến sân bay Tabaqa ở tây tỉnh Al-Raqqa thành một căn cứ trực thăng phục vụ hoạt động quân sự.

Theo Sdelanounas, trực thăng Mi-8 với hệ thống tác chiến điện tử Lever-AB đủ sức khiến Tomahawk lạc đường vừa bất ngờ được nhìn thấy tại Syria.

Đây được xem là lô hàng viện trợ phương tiện quân sự lớn kỷ lục được Mỹ thực hiện trong thời gian qua và đặc biệt hơn chúng đều được 'cho không'.

Quân đội Mỹ được cho đang có những nỗ lực biến sân bay Tabaqa ở phía tây tỉnh Al-Raqqa của Syria thành một căn cứ trực thăng phục vụ hoạt động quân sự.

Nghe ⋅ 01:17

Đợt diễn tập kỹ thuật 'voi đi bộ' với sự tham gia của 40 máy bay thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ bị đánh giá chỉ đủ sức đe dọa các nước nhỏ vốn không có hệ thống phòng không.

Jaysh al-Islam tuyên bố rằng, lực lượng này đã bắn rơi một chiếc trực thăng của Không quân Ả Rập Syria (SyAAF) .

Từ lâu, trực thăng đã “định cư” một cách vững vàng trên các boong tàu và ngày càng có vai trò quan trọng trong các trận hải chiến. Hiện nay, hầu hết các tàu tối tân đều được trang bị sàn đáp dành cho trực thăng. Nhưng để có thể làm được điều này, hàng nghìn nhà thiết kế, kỹ sư và phi công đã nỗ lực trong nhiều năm.

Ngày 14-6, tàu hộ vệ trực thăng JS IZUMO 183 và tàu khu trục IS MURASAME 101 của Hải quân Nhật Bản cùng hơn 700 sĩ quan, thủy thủ đoàn do Chuẩn Đô đốc Hiroshi Egawa, Chỉ huy Đội tàu Hộ vệ số 1 làm trưởng đoàn đã cập cảng Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam và giao lưu với Hải quân Việt Nam từ ngày 14 đến 17-6.

Nếu Moskva bán cho Pakistan những phương tiện được xem như khắc tinh của vũ khí nước này cung cấp cho Ấn Độ chắc chắn sẽ gây ra cơn giận cực lớn.

Theo Southfront, ngày 15/3, một chiếc HH-60 Pave Hawk của Mỹ rơi tại Tây Iraq, gần với Syria - khu vực được phát hiện có tên lửa phòng không của phiến quân.

Theo thông tin ban đầu, chiếc trực thăng bị rơi là HH-60 Pave Hawk và có 7 người trên máy bay khi tai nạn xảy ra.

Nội thất trên chiếc taxi bay của Uber trông vô cùng sang trọng, khác xa với những chiếc trực thăng cỡ nhỏ mà chúng ta vẫn thường thấy.

Tàu sân bay trực thăng Izumo của Lực lượng Phòng vệ Biển Nhật Bản cùng tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan đã tiến hành tập trận chung ở Biển Đông từ ngày 10 - 12/6.

Trên hành trình đến Chechnya năm 2000, trực thăng của Tổng thống Putin đã bị tấn công. Tuy nhiên ông đã lầm tưởng đó là pháo hoa đón năm mới.

Ít nhất 2 người thiệt mạng, 3 người trong tình trạng nguy kịch sau khi trực thăng chở 6 người gặp nạn ở Sông Đông, thành phố New York, Mỹ vào tối ngày 11/3, theo giờ địa phương.

Uber đang chuyển hướng dịch vụ của mình lên bầu trời.

goto top