Tags: trực thăng vận tải

Bộ Quốc phòng Ấn Độ chuẩn bị kết thúc cuộc điều tra liên quan tới việc tổ hợp tên lửa phòng không SPYDER của họ bắn rơi trực thăng Mi-17 hôm 27/2.

Trực thăng Mi-8 đã gặp nạn khi hạ cánh ở thị trấn Sokolovy, cách thành phố Saratov 15 km, phi hành đoàn đã kịp thoát ra ngoài.

Truyền thông Nga đưa tin, ngày 21/6, một máy bay trực thăng MI-2 của nước này đã gặp nạn và phi công thiệt mạng.

Hiện nay, Mỹ Latinh là thị trường buôn bán vũ khí và trang thiết bị quân sự chủ chốt đối với Nga. Theo Viện Nghiên cứu hòa bình quốc tế Stockholm (SIPRI), từ năm 2000, Moscow đã hợp tác kỹ thuật quân sự với 7 quốc gia Mỹ Latinh bao gồm Argentina, Brazil, Venezuela, Colombia, Peru, Uruguay và Ecuador.

Một trong những bí ẩn của cuộc xung đột Ấn Độ - Pakistan trong những ngày qua chính là ai đã bắn hạ chiếc trực thăng vận tải đa dụng Mi-17-V5?

Thứ trưởng Quốc phòng Nga Alexei Krivoruchko cho biết, quân đội nước này sẽ có 2 trực thăng vận tải quân sự Mi-38T mới nhất vào 2019.

Bộ trưởng Quốc phòng Philippines, ông Delfin Lorenzana thông báo rằng nước này quyết định sẽ mua 16 trực thăng quân sự UH-60 Black Hawk của Mỹ thay vì Mi-171 của Nga

Chiếc trực thăng vận tải hạng nặng Mil Mi-26 của Nga cẩu theo một máy bay chiến đấu nặng hơn 22 tấn bay vòng quanh TP St.Petersburg.

Israel dự tính sẽ ký một trong những hợp đồng quân sự lớn nhất trong lịch sử với hãng Boeing của Mỹ để hiện đại hóa lực lượng không quân nước này.

Trong thời kỳ Kháng chiến chống Mỹ, quân và dân Việt Nam đã lập nên vô số chiến công thuộc hàng độc nhất vô nhị trong lịch sử quân sự thế giới.

goto top