Tags: trục trặc

Lô heo Thái Lan đầu tiên đưa về khu vực các tỉnh phía Nam đã gặp sự cố nhập nhèm heo giống - heo thịt

Nghe ⋅ 02:47

Những hình ảnh mới nhất của gia đình Lam Trường khiến nhiều người thích thú.

'Tình cũ, rũ không được'. 'Tình cũ không rủ cũng tới'. Hai câu ngạn ngữ nói trên nghiêng về đàn bà và đó là nguy cơ thực sự của tình yêu.

Mazda vừa cho biết sẽ tiến hành triệu hồi lượng lớn xe Mazda3 (bao gồm cả phiên bản hatchback và sedan) thuộc các thế hệ 2016, 2017 và 2018.

Mặc dù được vợ Hailey Baldwin thể hiện tình cảm nhưng Justin Bieber vẫn không thể tươi cười. Liệu rằng tình cảm của cả hai đang gặp trục trặc?

Nắng nóng gay gắt với nền nhiệt cao nhất có nơi lên đến 41 - 42 độ khiến nhu cầu mua điều hòa của người dân tăng cao. Vì muốn tiết kiệm người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua điều hòa cũ về dùng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia điện máy, về lâu dài, việc chi phí hàng tháng khi dùng một chiếc điều hòa cũ lại tốn kém hơn rất nhiều so với dùng một chiếc điều hòa mới.

Thảm kịch rơi máy bay chở 98 người bao gồm nhiều sỹ quan quân đội, doanh nhân, nhân viên ngân hàng đã khiến cả thế giới bàng hoàng.

Chiếc đu quay tại Trung Quốc đã gặp trục trặc khiến một gia đình mắc kẹt tại đó gần 2 tiếng đồng hồ trước khi được giải cứu.

Bị cho là tình duyên trục trặc, Thủy Tiên ngay lập tức đăng tải ảnh diện đồ đôi khiến các fan thích thú.

Dù sao đi nữa, fan vẫn rất hi vọng Phillip Nguyễn và Linh Rin chỉ đang giận hờn, sớm quay về với nhau.

Mới đây, thông tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm đã khiến khán giả bất ngờ và lo lắng.

Nghe ⋅ 02:42

Nam ca sĩ đã có những lời đính chính khi bị nghi ngờ hôn nhân trục trặc sau dòng trạng thái đầy tâm trạng của vợ.

Bất chấp các vấn đề của OBOGS, hệ thống này vẫn được trang bị trên nhiều máy bay F-35A, mà không có bất kỳ biện pháp ngăn ngừa nào.

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy chuyện tình yêu của các cặp đôi Vbiz đình đám gặp vấn đề.

Mượn lời bài hát, Lâm Khánh Chi bày tỏ tâm trạng: 'Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy'.

Tình dục là một hoạt động luôn gắn liền với đời sống cá nhân cũng như đời sống xã hội của một đời người. Một hoạt động tình dục bình thường, hợp với lẽ, với quy luật của tự nhiên trời đất luôn mang lại cho người ta sự thỏa mãn và những cảm xúc thăng hoa, làm cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Nghe ⋅ 04:54

goto top