Tags: trục trặc

Những hình ảnh mới nhất của gia đình Lam Trường khiến nhiều người thích thú.

Văn Hậu chưa thể về hội quân cùng tuyển Việt Nam, trong khi Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị có buổi tập đầu tiên với HLV Park Hang Seo.

Mazda vừa cho biết sẽ tiến hành triệu hồi lượng lớn xe Mazda3 (bao gồm cả phiên bản hatchback và sedan) thuộc các thế hệ 2016, 2017 và 2018.

Mặc dù được vợ Hailey Baldwin thể hiện tình cảm nhưng Justin Bieber vẫn không thể tươi cười. Liệu rằng tình cảm của cả hai đang gặp trục trặc?

Máy bay chở Thủ tướng Pakistan Imran Khan đã gặp sự cố trên đường từ Mỹ về nước và phải hạ cánh khẩn cấp.

Cô ta chăm con tôi rất khéo, vì thế, tôi đã yên tâm giao con mình cho cô ta. Có ai ngờ đâu mọi việc lại như thế này.

Chiếc đu quay tại Trung Quốc đã gặp trục trặc khiến một gia đình mắc kẹt tại đó gần 2 tiếng đồng hồ trước khi được giải cứu.

Bị cho là tình duyên trục trặc, Thủy Tiên ngay lập tức đăng tải ảnh diện đồ đôi khiến các fan thích thú.

Tiền vệ Quang Hải cùng Phạm Thành Lương, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung và Mạch Ngọc Hà do trục trặc giấy tờ nên bị kẹt lại ở Nga, không thể về nước đúng với lịch trình của CLB Hà Nội FC trước đó.

Ở lượt đấu quyết định tại Tank Biathlon 2019, vào vị trí bắn, chưa đầy 10 giây sau kíp Việt Nam 3 đã hạ mục tiêu đầu tiên. Phát thứ hai cũng được tiến hành rất nhanh và chính xác.

Nam ca sĩ đã có những lời đính chính khi bị nghi ngờ hôn nhân trục trặc sau dòng trạng thái đầy tâm trạng của vợ.

Bất chấp các vấn đề của OBOGS, hệ thống này vẫn được trang bị trên nhiều máy bay F-35A, mà không có bất kỳ biện pháp ngăn ngừa nào.

Your Highness Qiao Biluo được biết đến như một streamer nổi tiếng xinh đẹp của Trung Quốc. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã khiến người xem khóc ròng, khi phát hiện vẻ đẹp như thiên thần của 'thánh nữ' này chỉ là giả dối.

Tài liệu cho thấy MH370 đã gặp trục trặc về kỹ thuật khi đang bay vào ngày máy bay mất tích và một giả thuyết cho rằng đã xảy ra một vụ nổ bình oxy. Cũng có thông tin cho rằng, gây nên thảm họa hàng không này chính là bàn tay độc ác của con người.

Nghe ⋅ 03:24

Tình dục là một hoạt động luôn gắn liền với đời sống cá nhân cũng như đời sống xã hội của một đời người. Một hoạt động tình dục bình thường, hợp với lẽ, với quy luật của tự nhiên trời đất luôn mang lại cho người ta sự thỏa mãn và những cảm xúc thăng hoa, làm cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Nghe ⋅ 04:54

goto top