Tags: trực tuyến

Một người đàn ông 50 tuổi tại quận Tripahijala của Tripura, Ấn Độ đã tự tử sau cuộc cãi vã với con gái chỉ vì  ông mua nhầm điện thoại cho cô.

Phụ huynh ở Huế có thể tìm hiểu thủ tục, phương thức đăng kí trực tuyến việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ thay vì rồng rắn xếp hàng vẫn không được đăng kí như hồi đầu tháng 5.

Độc đáo, đầy sức trẻ cùng hình ảnh 'quá tuyệt' là ấn tượng của khán giả khi clip của 16 đội lọt bán kết Flashmob 2019 - 'Sóng tuổi trẻ' được công bố trên trang fanpage của cuộc thi để khán giả bình chọn trực tuyến

Nhiều du học sinh Việt Nam tại Mỹ đang chờ hướng dẫn cụ thể của nhà trường sau khi Cơ quan Thực thi di trú và Hải quan Mỹ yêu cầu các du học sinh về nước nếu trường chuyển sang dạy trực tuyến hoàn toàn

Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ Ivy League và các tổ chức khác đã trấn an và tuyên bố bảo vệ sinh viên quốc tế trước quy định thị thực mới.

Nhằm tăng nhận thức về tầm quan trọng của bệnh tăng huyết áp, từ tháng 5-8/2019, chương trình 'Tầm soát Tăng huyết áp miễn phí' với chủ đề Vì cháu sợ (#VìCháuSợ #BecauseISaySo) được tổ chức tại hơn 51 bệnh viện trên toàn quốc.

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) vừa có thông báo mới nhất về vấn đề tuyển sinh lớp 6 tại trường.

Trước thông tin Cục Kiểm soát di trú và Hải quan Mỹ (ICE) thông báo tới các du học sinh đang theo học các chương trình có cấp bằng, chứng chỉ ở Mỹ đang giữ visa F-1 và M-1 có thể phải rời khỏi nước này nếu trường họ đang theo học chuyển sang dạy 100% trực tuyến vào học kỳ mùa thu tới, Bộ GDĐT Việt Nam đã lên tiếng.

Một người đàn ông ở Ấn Độ tự tử sau cuộc cãi vã với con gái chỉ vì chuyện ông này mua nhầm điện thoại cho con.

Nghe ⋅ 01:26

Ngày 17/5, tập đoàn Sony của Nhật Bản cho biết tập đoàn sẽ thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với tập đoàn Microsoft của Mỹ trong các lĩnh vực trò chơi điện tử trên nền tảng điện toán đám mây và trí

Tập đoàn bán lẻ Walmart đã bắt đầu khuyến mãi vận chuyển miễn phí trong một ngày với các đơn đặt hàng trực tuyến, nhằm cạnh tranh với Amazon trong cuộc đua thu hút đơn đặt hàng vận chuyển đồ tận nhà.

24.000 du học sinh Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Mỹ do nước này không cho phép sinh viên nước ngoài học 100% online.

Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, sinh viên quốc tế vẫn sẽ có cơ hội nhận thị thực phù hợp...

'Trộm long tráo phụng' là mánh lừa bọn tội phạm hay dùng khi khai rằng chúng chỉ nhận được một chiếc hộp rỗng thay vì món đồ đã đặt trực tuyến.

Về bản chất, công ty của Max Rhodes là một thị trường trực tuyến cho phép các nhà bán lẻ khám phá và dùng thử sản phẩm từ hàng ngàn thương hiệu độc lập mà không ẩn chứa rủi ro.

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa ra thông báo về khả năng sinh viên quốc tế tiếp tục ở lại nước Mỹ trong năm học tới.

goto top