Tags: trục vớt

Người đàn ông điều khiển ô tô chở vợ cùng con nhỏ khi qau cầu Tân Quang, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang bất ngờ lao xuống sông.

Việc Quân đội Mỹ tuyên bố ngừng chiến dịch tìm kiếm chiếc tiêm kích tàng hình F-35A gặp nạn của Nhật Bản đã mở ra cơ hội cực tốt cho Trung Quốc.

Sau chiến dịch tìm kiếm rầm rộ kéo dài hơn 1 tháng không mang lại kết quả mong muốn, Mỹ chính thức ngừng cuộc tìm kiếm chiếc F-35 Nhật rơi.

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 3 nạn nhân tử vong trong vụ xe ô tô con lao xuống sông Mã rạng sáng ngày 11/10.

Đang lưu thông trên QL 217 (đoạn qua tỉnh Thanh Hóa), chiếc xe ô tô 7 chỗ bất ngờ mất lái lao xuống sông Mã khiến 3 người tử vong.

Dù hộp đen và kính buồng lái của chiếc F-35 Nhật gặp nạn hôm 9/4 đã được tìm thấy nhưng điều đó không có nghĩa là sự thật sẽ được sáng tỏ.

Hãng TASS trích dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết, lực lượng tìm kiếm đã tìm được vị trí chiếc F-35 rơi trên Thái Bình Dương.

Trong đêm người dân ở huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) phát hiện chiếc ôtô 7 chỗ rơi xuống sông Mã. Khi được trục vớt lên bờ, công an phát hiện trong xe có 3 người nhưng đều đã tử vong.

Nghe ⋅ 01:18

Hiện lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được chiếc xe ô tô gặp nạn và khẩn trương trục vớt chiếc xe.

Nghe ⋅ 00:54

Cùng với việc phủ nhận đã tìm thấy chiếc F-35 của Nhật rơi, Mỹ đã quyết định điều thêm phương tiện chuyên dụng thực hiện công tác tìm kiếm.

Trong những ngày qua đã có tin tức cho biết Trung Quốc đã cử tàu trinh sát tiếp cận khu vực tiêm kích F-35 Lightning II của Nhật Bản bị rơi.

Trong lúc biểu diễn phục vụ Lễ hội Nghinh Ông, một thành viên Liên đoàn dù lượn bất ngờ rơi xuống biển Cần Giờ

Một thi thể phụ nữ nổi trên kênh Đa Cô - Đà Nẵng với nhiều vết thương nghi bị bỏng. Trước đó 2 ngày, nhà của người phụ nữ này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.

Nhật Bản đã xác định thêm nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay tàng hình F-35 bị rơi trên biển Thái Bình Dương và công tác trục vớt đang được tiến hành.

Nghe ⋅ 01:49

Đã có khá nhiều lo ngại về việc Trung Quốc có thể bằng cách nào đó trục vớt được xác chiếc tiêm kích tàng hình F-35A Lighting II trước Nhật Bản.

Sáng 19/9, chị P.T.C (25 tuổi) ôm theo con trai (1 tuổi) đi ngang qua ấp Xóm Đèn, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương), rồi bất ngờ nhảy xuống sông Đồng Nai.

goto top