Tags: trục vớt

Chiếc tàu chở hàng của công ty Cổ phần Thương Nghiệp Cà Mau bị chìm trong đêm được người dân và chính quyền địa phương đem xuồng máy, nhảy cả xuống sông trục vớt hàng hóa.

Việc Quân đội Mỹ tuyên bố ngừng chiến dịch tìm kiếm chiếc tiêm kích tàng hình F-35A gặp nạn của Nhật Bản đã mở ra cơ hội cực tốt cho Trung Quốc.

Sau chiến dịch tìm kiếm rầm rộ kéo dài hơn 1 tháng không mang lại kết quả mong muốn, Mỹ chính thức ngừng cuộc tìm kiếm chiếc F-35 Nhật rơi.

Ông Lĩnh cho biết, sau khi tàu cá ĐNa 90929 TS bị chìm, 9 lao động trên tàu cá này đã được cứu, không có ai thương vong.

 Cơ quan điều tra xác định tài xế lái xe Mercedes chở ba người đã tự lao xuống kênh nước, các nạn nhân tử vong do chết ngạt.

Mưa lớn kèm gió giật mạnh đã khiến 2 chiếc tàu đánh cá của ngư dân bị đánh chìm tại khu vực cảng biển Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Lực lượng chức năng phải mất 35 giờ mới trục vớt thành công.

Dù hộp đen và kính buồng lái của chiếc F-35 Nhật gặp nạn hôm 9/4 đã được tìm thấy nhưng điều đó không có nghĩa là sự thật sẽ được sáng tỏ.

Pháp y đang tiến hành giám định chất kích thích 3 nạn nhân tử vong trong vụ xe Mercedes lao xuống rạch.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định người cầm lái xe Mercedes là Phan Phú Dân Khánh. Khánh vừa được cấp bằng lái trong thời gian gần đây.

Hãng TASS trích dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết, lực lượng tìm kiếm đã tìm được vị trí chiếc F-35 rơi trên Thái Bình Dương.

Cùng với việc phủ nhận đã tìm thấy chiếc F-35 của Nhật rơi, Mỹ đã quyết định điều thêm phương tiện chuyên dụng thực hiện công tác tìm kiếm.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ Mercedes nằm dưới kênh, 3 người tử vong bên trong, Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể về cho gia đình tổ chức mai táng. Đơn vị cũng hé lộ thông tin về người cầm lái.

 Qua trích xuất camera trên đường, sau khi ra khỏi quán karaoke “XO”, ô tô chở ba người về hướng quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang...

Trong những ngày qua đã có tin tức cho biết Trung Quốc đã cử tàu trinh sát tiếp cận khu vực tiêm kích F-35 Lightning II của Nhật Bản bị rơi.

Nhật Bản đã xác định thêm nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay tàng hình F-35 bị rơi trên biển Thái Bình Dương và công tác trục vớt đang được tiến hành.

Nghe ⋅ 01:49

Chiếc ô tô chở 3 người trong một gia đình bị rớt xuống kênh đã được lực lượng chức năng trục vớt thành công. Thi thể 3 nạn nhân được phát hiện trong xe hết sức thương tâm.

goto top