Tags: trung chuyển

Việc bơm dầu của Nga vào Slovakia trung chuyển qua Ukraine được nối lại sau khi các chuyên gia xác nhận dầu đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

Thêm một vụ án ma túy cực lớn bị phá ở tỉnh Kon Tum, gây rúng động dư luận vốn đã bất an từ những hiểm họa do chất gây nghiện này gây ra.

Hệ thống xử lý giảm thiểu tấn công DDoS qua trạm trung chuyển lưu lượng Internet quốc gia - VNIX vừa được Trung tâm Internet Việt Nam công bố khai trương, trong khuôn khổ hội nghị thành viên kết nối trạm trung chuyển Internet quốc gia (VNIX-NOG) 2019.

Quận 12 sẽ tăng cường giám sát việc tập kết, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt tại trạm trung chuyển (TTC) Hiệp Thành.

Lãnh đạo Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan cho biết Việt Nam được xác định là địa bàn trung chuyển ma túy từ các trung tâm ma túy 'Tam giác vàng', 'Trăng lưỡi liềm' ở Châu Á; từ Nam Mỹ vào Việt Nam và đi các quốc gia khác.

MM Mega Market Việt Nam sẽ xuất khẩu các mặt hàng nông sản Việt Nam như rau, củ, quả, nấm tươi sạch sang thị trường Singapore thông qua Công ty CMM Singapore.

Bộ Công Thương và Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên nhằm tăng cường trao đổi hợp tác, phối hợp nhằm thực hiện Đề án Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài giai đoạn đến năm 2020, mà ở đây trọng tâm là thị trường Thái Lan.

Ủy ban châu Âu sẽ không thể dừng việc xây dựng đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2), mặc dù đã thông qua Chỉ thị khí đốt mới của Liên minh châu Âu (EU).

Thổ Nhĩ Kỳ có thể tham gia vào kế hoạch giúp Iran thoát các lệnh trừng phạt của Mỹ như một mắt xích trung chuyển dầu đến châu Âu.

12 vụ tai nạn khiến 4 phụ nữ tử vong khi tham quan khiến nhiều thông tin xuất hiện trên các trang mạng xã hội khẳng định Đà Nẵng xe cấm xe máy tay ga lưu thông lên bán đảo Sơn Trà.

Phát biểu với báo giới, Bộ trưởng Novak khẳng định: 'Chúng tôi đã đề xuất với các đồng nghiệp của mình để gia hạn hợp đồng hiện nay thêm một năm nữa theo các điều kiện hiện tại.'

Theo Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang, các thế lực đang có xu hướng chuyển ma túy vào phía Nam, cụ thể là TP.HCM.

Đối tượng cầm đầu đường dây ma túy này mang quốc tịch Đài Loan. Đối tượng này chọn Nghệ An làm điểm trung chuyển và sau đó đưa ma túy sang một nước thứ 3 để tiêu thụ.

Một hành động ngang ngược của Ukraine đã trở thành phép thử khiến tất cả người chơi đều phải lộ mặt.

Đường dây vận chuyển ma túy từ TP.HCM về Cần Thơ tiêu thụ và làm nơi trung chuyển đi các tỉnh bị công an triệt phá, thu giữ hơn 1,6kg ma túy.

Phát biểu tại cuộc họp báo với Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko, Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố, dù giữa Đức và Ukraine có lập trường khác nhau về dự án khí đốt Dòng chảy phương Bắc 2, song không ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

goto top