Tags: Trung Hòa

Sau 2 cầu vượt nhẹ khánh thành năm 2012 là Tây Sơn và Láng Hạ, đến nay Hà Nội đã có 12 cây cầu bắc qua các ngã tư trọng điểm, giúp giảm tình ùn tắc giao thông trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Tâm an vô sự hết lo, giường êm sẵn đợi bến bờ an nhiên', độ lớn nhỏ của thế giới bên ngoài kia hoàn toàn phụ thuộc vào 'kích thước' của cái tâm bên trong bạn!

Nghe ⋅ 07:11

Ngày 4/12/2018, Sở Xây dựng đã có văn bản số 11462/SXD-TTr gửi UBND Quận Cầu Giấy về việc yêu cầu đình chỉ thi công một số hạng mục công trình tại dự án 'Công trình nhà ở cao tầng thuộc Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà ở và nhà trẻ StarCity Center' (tên thương mại: dự án D’. Capitale).

Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại hương vị vừa phải cho món ăn bị nêm muối quá nhiều.

Vừa tốt cho vóc dáng, vừa ngon bổ rẻ chính là 2 ưu điểm của loại nước ép này.

Do yêu thích môn Hóa học nhưng mỗi lần vào phòng thí nghiệm là bị sặc mùi hóa học nên em Hoành Văn Yên (lớp 11A1, Trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã mày mò sáng chế ra chiếc máy hút khử khí độc hại trong phòng hóa học.

Bạn sẽ không cần phải đắn đo quá nhiều vì những kiểu này, vừa đơn giản, không cầu kỳ lại không quá kén mặt đâu nhé.

Con cá nục, cá cơm... được muối thật mặn để tích trữ được người dân quê nghèo miền Trung dùng mỗi khi bão lũ lại là thứ đặc sản của những người xa quê.

Có nhiều cách để ăn trứng, nhưng ăn không đúng cách có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta.

Sáng 12/10, UBND phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) đã cung cấp thông tin khá bất ngờ về vụ thanh sắt rơi từ công trình xây dựng số 63 Trần Duy Hưng xuyên thủng xe ô tô Forture.

Nghe ⋅ 01:34

Trước đây tôi bị đau dạ dày, bác sĩ cho tôi dùng thuốc attapulgite. Vậy khi dùng thuốc này có cần chú ý gì không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Sáng 14-10, trong mưa lớn, một xe ô tô bất ngờ lao vào hàng rào sắt Trường Mầm non Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Signify (Euronext: LIGHT) - tên mới của Philips Lighting vừa công bố đã hoàn thành mục tiêu trung hòa carbon trong tất cả các hoạt động của mình trên toàn cầu

Trong một nghiên cứu mới nhất vừa được công bố gần đây, các chuyên gia phát hiện các giống lúa biến đổi gen có thể tạo ra các protein trung hòa virus HIV, mở đường cho khả năng tìm ra biện pháp kết thúc căn bệnh thế kỷ HIV.

Khoảng 4h sáng 11/7, tại đường trên cao, đoạn đi qua phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội khiến 1 người tử vong đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe container.

Ngày 21-7-2020, từ Apple đến Microsoft, Nike, Mercedes, Danone và một số công ty đa quốc gia đã đưa ra các sáng kiến để chống biến đổi khí hậu và khuyến khích các công ty còn lại theo gương.

goto top