Tags: Trung học

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa phối hợp với Ban QLDA và Phát triển Quỹ đất TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông), chính quyền địa phương xã Đắk R'Moan và Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao chính thức công trình Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bế Văn Đàn (xã Đắk R'Moan, thành phố Gia Nghĩa , tỉnh Đắk Nông).

Kết quả thi bị phụ huynh, các tổ chức hoạt động vì học sinh, các đảng phái chính trị phản đối rằng khả năng lớn có sự nhầm lẫn trong chấm điểm.

Nghe ⋅ 01:56

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, 80% số giáo viên trong các trường phổ thông ở Australia đã từng bị học sinh hoặc phụ huynh bắt nạt hoặc quấy rối trong vòng một năm qua. Cuộc khảo sát do Tiến sĩ xã hội học Paulina Billett thuộc Đại học La Trobe, Australia thực hiện đối với hơn 560 người, trong đó có hơn 80% là giáo viên và số còn lại là hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường tiểu học và trung học trên khắp Australia.

Trong ngày 9/10, nếu tình hình mưa lũ còn tiếp tục thì rất có thể gần 3.000 học sinh trung học phổ thông, trường nội trú, các cơ sở giáo dục trên địa bàn cũng phải nghỉ học.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo xét tuyển bổ sung (đợt 1) đại học chính quy năm 2020 tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Hàn Quốc sẽ trở thành quốc gia miễn học phí hoàn toàn cho các bậc giáo dục phổ thông từ năm 2021 - thời điểm thực thi chính sách miễn học phí cho học sinh trung học. Cho đến nay, Hàn Quốc mới chỉ miễn học phí cho học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở.

Cô gái 17 tuổi đến từ bang Georgia, Mỹ, có thành tích học trung học ấn tượng và có tới 55 trường đại học vừa chấp nhận đơn dự tuyển của cô.

Đặc biệt, bất ngờ nhất là ngành Hàn Quốc học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, có điểm chuẩn 30/30 điểm đối với tổ hợp Văn-Sử-Địa.

Lương Văn Can là trường THPT đầu tiên của Hà Nội kết hợp với SACE Education Vietnam triển khai chương trình THPT chính thống của SACEi.

Đó là kết luận sau phân tích khảo sát mới đây về mức thu nhập giữa thầy bói, giáo viên và các ngành nghề khác của TS Nguyễn Việt Cường (hiện làm việc tại Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong, Trường ĐH Kinh tế quốc dân).

Nghe ⋅ 03:09

Nếu là fan của Taeyong, bạn sẽ biết Ruby là cún cưng gắn bó với anh chàng từ thời trung học. Đã 10 năm kể từ ngày Ruby trở thành một thành viên quan trọng trong gia đình Taeyong.

Lương Văn Can là Trường Trung học phổ thông đầu tiên ở Hà Nội hợp tác với SACE Education Việt Nam triển khai đào tạo chương trình trung học phổ thông chính thống của Nam Australia.

Bộ LĐTBXH vừa có Tờ trình gửi Chính phủ về Dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 42/NQ-CP và Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg.

Cùng với Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho bậc sau đại học, năm 2019, lần đầu tiên Chính phủ New Zealand sẽ cấp học bổng cho học sinh Việt Nam theo học bậc trung học tại New Zealand.

Các ngôi sao võ thuật kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng họ lại không có niềm vui trọn vẹn với con cái.

Sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chạy phần mềm tuyển sinh và các trường sẽ đưa ra điểm chuẩn cũng như danh sách thí sinh trúng tuyển.

goto top