Tags: trung niên

Bất chấp hôi hám bẩn thỉu, nhóm bác gái độ tuổi trung niên thâu đêm đánh bạc trong... chuồng lợn.

Tiền gửi trung niên mà PVcomBank vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây là một minh chứng cho việc gửi tiết kiệm vừa sinh lời, vừa an tâm sức khỏe...

Gửi tiết kiệm có lẽ đã là một khái niệm tài chính quá quen thuộc đối với người Việt. Tuy nhiên, ngày nay, các ngân hàng không chỉ triển khai 1 dịch vụ 'gửi tiết kiệm' duy nhất, và các khách hàng cũng không chỉ quan tâm tới mỗi lãi suất như trước kia. Các sản phẩm Tiền gửi được thiết kế đa dạng, với nhiều lựa chọn linh hoạt cùng ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng sát nhất nhu cầu của từng phân khúc, ở từng lứa tuổi. Tiền gửi trung niên mà PVcomBank vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây là một minh chứng ch

Trung niên là độ tuổi không cho phép bạn chưa trưởng thành, chín chắn nữa. Cần phải biết rằng, đối với mọi việc xảy ra trong cuộc sống, bạn đã hoàn thành được quá trình thay đổi từ 'nhìn không thuận mắt' sang 'nhìn quen rồi', nếu bạn không quen, nó nói lên rằng bạn vẫn chưa đủ chín chắn.

Một số phương tiện truyền thông tiết lộ hình ảnh Thư Sướng cùng người đàn ông trung niên ở nhà hàng lẩu lúc nửa đêm khiến cư dân dân mạng suy đoán về mối quan hệ giữa hai người.

Lời chia sẻ của Midu về hành trình tìm lại chiếc túi bị mất trên đất Hàn Quốc nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Trong showbiz Hàn, hẳn rất ít người có thể chinh phục được kiểu tóc này như Heechul.

Sau tuổi 40, con người thường mắc rất nhiều bệnh mạn tính và huyết áp cao đã trở thành 'sát thủ hàng đầu' của sức khỏe. Đặc biệt là đàn ông trung niên từ 40 đến 50 tuổi phát tướng, vòng bụng tăng lên thì tỷ lệ mắc huyết áp cao cao hơn những người cùng lứa tuổi những vòng bụng bình thường 50%. Phòng ngừa huyết áp cao là nhiệm vụ tất yếu để bảo vệ sức khỏe của đàn ông trung niên. Ngoài duy trì những thói quen sinh hoạt tốt, đàn ông trung niên cần ăn gì để phòng ngừa huyết áp cao. Dưới đây là những

Giờ ba mẹ đều trung niên cả rồi, tóc có sợi bạc. Mẹ bắt đầu nói về bệnh tật, già nua, mẹ hay nói 'Mẹ có gì thì tụi con kiếm vợ cho ba đừng để ba tự kiếm rồi lung tung'.

Bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số đó, có những ngày sinh tháng sinh được xem là thời khắc hoàng kim. Ai may mắn sinh vào đúng những ngày này tháng này thì xác định cuộc đời không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tức giận là điều vô dụng nhất trên thế giới. Ngưng thở dài và hãy cố gắng làm cho mình mạnh mẽ hơn và sống tốt hơn.

Bước vào tuổi trung niên, con người ta có rất nhiều ý tưởng không còn có thể thực hiện, cũng không thể nào hay thay đổi như thời trẻ, bạn bắt buộc phải có chủ kiến riêng của mình, đặc biệt là trong sự nghiệp, đối với người trung niên mà nói, có lẽ cơ hội để 'chuyển mình' cũng không còn nhiều nữa.

Đối với những người sinh vào 3 tháng âm lịch sau, tuổi thơ dù có vất vả đến đâu thì đến tuổi trung niên cuộc sống sẽ trở nên đầy đủ, viên mãn, hạnh phúc không mời cũng tới.

Trong những bức hình cưới được chia sẻ, nhan sắc của bà chủ cung điện tại Nam Định toát lên vẻ vô cùng sang trọng và trẻ trung.

Bước vào tuổi trung niên, đánh tốt '5 quân bài' này, vận may không mời tự tới. Con người, khi bước vào một độ tuổi nhất định nên thích nghi được với những thăng trầm của cuộc sống, suy nghĩ trưởng thành hơn, dần dần củng cố được thành quả của mình.

goto top