Tags: Trung Quốc

Với tốc độ phát triển như vũ bão, vấn nạn gian lận khi livestream ở Trung Quốc cũng xuất hiện ngày một nhiều.

Theo báo cáo mới đây của Rabobank, đến hết năm 2017, Việt Nam đã lọt vào Top 3 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Nằm tại vùng Nunavut ở cực bắc Canada, dự án Hope Bay không chỉ có trữ lượng vàng lớn mà còn nằm trên tuyến đường biển nối Đại Tây Dương với Thái Bình Dương thông qua Bắc Cực.

Là một trong những Chủ tịch trẻ tuổi nhất ở V.League, Đỗ Vinh Quang - con trai của bầu Hiển liệu có nầng tầm được Hà Nội FC?

Vào những năm 80, nền kinh tế Nhật Bản đang trên đà tăng trưởng nhanh và trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, điều này khiến vị thế số 1 thế giới của Mỹ bị đe doạ.

Đồng USD đã rời mức đỉnh của hai năm, sau lo ngại rằng xung đột thương mại với Trung Quốc có thể gây tổn thương cho nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Đêm đã khuya. Bỗng một loạt tiếng nổ dậy lên 'Ùng... oàng, cóc.... oành' Đại liên, trung liên nổ toang toác. Những tiếng 'chô, chô' hú hét của bọn Khmer Đỏ nghe rợn tóc gáy.

Theo một số nguồn tin, chính quyền Tổng thống Donald Trump chuẩn bị đưa nhà sản xuất chip hàng đầu Trung Quốc SMIC và nhà sản xuất dầu khí CNOOC vào danh sách đen gồm các công ty liên quan đến quân đội Trung Quốc.

Theo AFP ngày 26-5 đưa tin, ít nhất 10 người thiệt mạng và 19 người bị thương trong vụ rò rỉ khí CO2 trên một tàu hàng đỗ tại cảng Long Nham, thị trấn Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vào sáng 25-5 (theo giờ địa phương).

 Theo thông tin từ Tổ chức giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là 'Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020'. Giải thưởng được coi là 'Oscar của ngành du lịch'.

Sự phân tách của chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu, vốn bắt đầu dưới thời ông Donald Trump, có vẻ sẽ không chậm lại trong nhiệm kỳ của người kế nhiệm.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Bộ Công Thương vừa phát đi thông báo đề nghị doanh nghiệp, hộ sản xuất hàng nông thủy sản xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc tăng cường công tác giám sát chất lượng nguồn gốc sản phẩm, nhất là cá tra.

goto top