Tags: trung sĩ

Khoảng 34 lính Mỹ đã được chẩn đoán bị chấn thương sọ não sau vụ tấn công của Iran vào hai căn cứ của Mỹ hồi đầu tháng.

Guiana thuộc Pháp - một tỉnh hải ngoại nhỏ của Pháp nằm ở bờ biển phía Đông Bắc Nam Mỹ - là một trong những khu vực có nhiều rừng nhất trên hành tinh. Tuy nhiên, hệ sinh thái vô cùng quý giá của tỉnh này đang bị đe dọa bởi việc khai thác vàng bất hợp pháp.

Đọc được cầu cứu của người nhà bệnh nhân trên Facebook, 30 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát Cơ động đã đến bệnh viện hiến máu cứu người.

Lao vào hiện trường cứu người trong vụ cháy tòa nhà dầu khí ở trung tâm TP Thanh Hóa, 2 chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa đã có hành động kịp thời khi nhường mặt nạ chống độc cho những người gặp nạn, dù sau đó mình cũng gặp hiểm nguy.

'Chúng tôi cảm thấy bất lực trước cuộc tấn công, đó là những trải nghiệm tồi tệ nhất ở chiến trường Iraq'

Nga xác nhận thêm 3 lính thiệt mạng ở Syria sau khi đang hỗ trợ nhân đạo tại quốc gia Trung Đông.

Khoe mẽ trước mặt người phụ nữ mới quen, một nam thanh niên thuộc đội Vệ binh quốc gia New York đã tự nhận mình là nhân viên Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) đang gặp nguy hiểm vì bị khủng bố IS theo dõi.

Anh Đức vỡ òa sau khi hay tin người nhặt được chiếc ví do mình bị đánh rơi dọc đường là trung sĩ đang phục vụ trong ngành công an.

Theo RT ngày 26-11 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đích thân đưa ra yêu cầu không loại trung sĩ Edward Gallagher khỏi lực lượng SEAL.

Một quân nhân thuộc Lực lượng Đặc nhiệm Đổ bộ đường không Nga - Trung sĩ Maxim Pletnev đã hy sinh trong khi đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu ở Syria.

Theo lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn, do nơi các nạn nhân bị ngã là vực sâu nên công tác cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Khi đang diễn tập ngoài khơi Florida, một binh sĩ Mỹ đã rơi khỏi C-130H khi chiếc máy bay này bay ở độ cao gần 500m.

Trong quá trình điều tra vụ án tại thành phố Utsunomiya (Nhật Bản) vào tháng trước, một sĩ quan cảnh sát đã... tiện tay 'thó' luôn chiếc đồng hồ cao cấp trên tay thi thể để bán kiếm tiền.

Dư luận Mỹ chấn động về vụ một nữ bệnh nhân sống thực vật suốt 14 năm, bị hiếp dâm và sinh con tại trung tâm chăm sóc y tế Hacienda thuộc thành phố Phoenix.

Trong các cuộc tập trận có sử dụng nhiều vũ khí thật và thực hành các khoa mục nguy hiểm thì việc xảy ra thương vong là khó tránh khỏi.

Tuần qua, Thái Lan tổ chức kỷ niệm một năm ngày 12 cầu thủ nhí cùng HLV của đội 'Lợn rừng' mắc kẹt trong hang động Tham Luang, tỉnh Chiang Rai và được giải cứu.

goto top