Tags: Trung Thu

Không chỉ kim chi, Hàn Quốc còn có một biểu tượng ẩm thực phổ biến trên mọi mặt trận từ bát canh mừng năm mới đến mâm cỗ Trung thu, đến cả thôi nôi, lễ cưới đều phải có.

HLV Park Hang Seo chưa được về nước đoàn tụ cùng gia đình, nhưng những khoảnh khắc vui vẻ của vợ và con trai đã khiến ông đỡ nhớ nhà.

Sắp tới cả hai cũng đã có kế hoạch đến tận nơi để hỗ trợ cho đồng bào đang gặp khó khăn.

Đoàn thiện nguyện 'Sưởi ấm mùa đông Tây Bắc' Báo Bưu điện Việt Nam đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng hàng nghìn chiếc áo, chăn ấm cùng tivi, máy tính, mỳ tôm… cho hàng nghìn học sinh xã vùng cao Trung Thu, huyện Tủa Chùa, Điện Biên.

Trong tập 4 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?', ông Mạnh đã nghe lời bạn thân tổ chức một đêm trung thu cực hoành tráng và bất ngờ cho cả gia đình.

Đêm Trung thu trên núi Chư Mư, những con dốc trơn trượt và hình ảnh đỉnh Vọng Phu thoắt hiện chỉ vài phút rồi chìm dần trong biển mây là trải nghiệm đáng nhớ của chúng tôi

'Tôi nghĩ rằng sẽ lấy được lòng bà ấy, không ngờ rằng mẹ vợ tương lai lại ngay lập tức trở mặt ngay sau khi ăn bánh', Tiểu Lưu nói.

Nghe ⋅ 02:34

Ngoài hoạt động hỗ trợ phẫu thuật cho các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, Quỹ Hiểu về trái tim còn dành cho trẻ em sự quan tâm thiết thực, trong đó có chương trình 'Trung thu yêu thương' mỗi dịp tháng tám.

Đây là chương trình mổ mắt từ thiện mà hàng năm Việt Trinh cùng các mạnh thường quân tổ chức.

Sinh năm 2000 nhưng hotgirl  Bâu đình đám trên Instagram đã tự lập về kinh tế. Cô khiến cư dân mạng 'mắt tròn mắt dẹt' khi khoe tặng mẹ 98 triệu đồng nhân dịp Trung thu.

Trông không gian lễ hội truyền thống với những dãy đèn lồng treo cao thắp sáng lung linh, cư dân Ciputra đã có dịp cùng nhau xuống phố, vui hết mình trong các hoạt động Trung thu 2018 mang đậm bản sắc Việt.

Chí Thiện, hội bạn thân của Nhã Phương gửi lời chúc phúc cho cặp đôi mới cưới.

Để đẩy hàng sau đêm Rằm, các ki- ốt treo biển bánh Trung thu 'cao cấp' với mức đồng giá hoặc hạ giá để gây sự chú ý.

Nghe ⋅ 02:49

Theo lời tố của chàng trai, bạn gái ‘vừa mới cũ’ của anh này tự coi mình là gái thủ đô nên việc tặng quà vào mỗi dịp lễ là nghĩa vụ chàng trai bắt buộc phải làm.

Vừa qua, 28 đại sứ thiện chí đại diện Việt Nam tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản lần thứ 45 đã tổ chức chương trình trung thu 'Ôm trọn trăng vàng' cho các trẻ em cơ nhỡ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ 22-23/9, đoàn đại biểu Việt Nam đã trực tiếp đến thăm và mang lại niềm vui cho hơn 200 thiếu nhi cơ nhỡ tại mái ấm Finado (Hà Nội) và Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM.

goto top