Tags: trung tính

Son môi là chìa khóa giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Tùy vào skintone, undertone, màu tóc, hình dáng môi, mỗi người sẽ phù hợp nhất với một số màu son nhất định.

Chọn 4 set đồ khác biệt, Tuấn Trấn biến đổi phong cách, khi hiền lành lúc 'bad boy' khiến khán giả cực kỳ bất ngờ.

Không lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm như nhiều mỹ nhân hiện nay, Lê Tư ngày xưa chỉ tô vẽ siêu tự nhiên cũng đã khiến thiên hạ xiêu lòng rồi.

Diện váy đi ăn cưới là cả một nghệ thuật đó chị em! 5 lỗi diện váy đi ăn cưới chị em hay mắc phải: Tưởng nổi bật hoá ra lại kém duyên dễ khiến người đời dị nghị.

Chị em nên bổ sung những ý tưởng diện đồ công sở của Ngô Thanh Vân để làm phong phú thêm cho kho kinh nghiệm mặc đẹp của mình.

Nếu thường này chỉ mặc đồ sáng màu và có phần hơi lòe loẹt thì lần này, Hari Won gần như đã lột xác hoàn toàn.

Mùa Đông những ngày cận Tết này hay đây chính là lúc 'lột xác' cho các chị em thay những gam màu trung tính bằng những màu sắc rực rỡ để nổi bật mùa cuối năm.

Carbon Engineering, một công ty năng lượng sạch của Canada đã khám phá ra cách chiết xuất một loại nhiên liệu carbon trung tính bằng cách thu giữ CO2 từ không khí và biến nó thành xăng tổng hợp.

Cùng với nỗ lực tìm kiếm vắc-xin, thuốc mới, các nhà khoa học Israel vừa mới phân lập thành công kháng thể trung tính đơn dòng, góp phần sớm ngăn chặn đại dịch COVID-19 trên thế giới.

Số liệu tham khảo dưới đây chỉ ra vị trí số 1 trong gần 20 năm qua chỉ thay đổi giữa 3 màu sắc sơn xe.

Triglyceride rất quan trọng khi chúng ở mức độ bình thường nhưng dư thừa sẽ rất nguy hiểm. Tăng triglyceride máu có thể làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch khác.

Nghe ⋅ 05:28

Thả dáng nuột nà trong trang phục đen kín mít, Sam có cách riêng khiến mình không hề già dặn, ngược lại còn nổi bật, cá tính hơn.

Để tránh dịch, Lan Ngọc thực hiện bộ ảnh giới thiệu trang phục street style trên tầng thượng thay vì ra đường.

Trong bộ ảnh mới nhất, cả hai nàng Hậu nổi tiếng đều diện những thiết kế có đường cắt xẻ 'hiểm hóc' vô cùng.

Đây là 5 xu hướng thời trang được bắt gặp nhiều nhất trong các bức hình OOTD của các hot girl châu Á đầu năm 2019,

Ngôi nhà biệt thự xa xỉ giá hàng trăm tỷ đồng của Kylie Jenner để tránh dịch nCov được fans đào mộ với cơ ngơi sang chảnh đặc biệt là phòng thử đồ to và đẹp như một cửa hàng thời trang.

goto top