Tags: trường đại

 Hà Nội đã thành lập Ban chỉ đạo công tác di dời các cơ sở công nghiệp, đề xuất nguyên tắc phân nhóm tiêu chí, thứ tự di dời…và xác định lộ trình đến năm 2020 sẽ di dời tổng số 117 cơ sở.

 GS.TS Nguyễn Hữu Tú cho biết, năm nay trường nhận được khoảng 17.600 hồ sơ đăng ký xét tuyển, trong khi chỉ tiêu của trường là 1.120 sinh viên. Như vậy, tỉ lệ chọi trung bình khoảng 1/16.

'Sở dĩ thí sinh trên liên quan đến gian lận thi cử nhưng vẫn được theo học là vì dù chấm lại nhưng em đó đủ điểm xét tuyển vào trường và nhà trường thực hiện theo đúng quy chế mà Bộ GD&ĐT ban hành',ông Trần Quang Huy - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết.

Những lời chúc, những món quà đong đầy yêu thương, nhiều chuyến xe miễn phí đã được Thành đoàn TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức cho sinh viên.

Hàng nghìn bạn trẻ phấn khích với những trải nghiệm mới lạ từ màn pháo hoa tương tác 'có một không hai' và sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt.

Trong thông báo tuyển sinh mới nhất của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, trong năm học 2019-2020, Trường tuyển 1.200 chỉ tiêu đại học chính quy với học bổng lên tới 100 triệu đồng cùng các cơ hội học tập hấp dẫn khác.

Chiều 14/3, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Nếu thịt đông lạnh đã xuất hiện đá cục hoặc lẫn các tinh thể băng thì không nên chọn mua.

Mục tiêu của VinUni là trở thành 1 trong 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Con gái của nữ diễn viên Hollywood Lori Loughlin bị chỉ trích dữ dội khi cô bị cáo buộc tham gia vụ gian lận tuyển sinh đại học ở Mỹ.

Sáng ngày 21/2, Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cùng đoàn công tác đã tham dự Lễ phát động 'Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019' và có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Thể dục, Thể thao Bắc Ninh (Trường Đại học TDTT Bắc Ninh).

Định hướng theo con đường tinh hoa, ngay từ đầu VinUni đã ký thỏa thuận hợp tác với 2 trường Đại học hàng đầu của Mỹ thuộc nhóm Ivy League và trong Top 20 đại học tốt nhất thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania (Penn), Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất hiện đại của đại học VinUni đã sẵn sàng để chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020-2021.

Năm 2019, trường Đại học Hoa Sen có tổng chỉ tiêu (dự kiến) là 2.525 chỉ tiêu.

Sáng ngày 15/1, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành trường Đại học VinUni, trường học hướng đến những điều kiện giáo dục chất lượng hàng đầu quốc tế với mức học phí khủng lên đến 2,4 tỷ đồng.

goto top