Tags: Trường Đại

 GS.TS Nguyễn Hữu Tú cho biết, năm nay trường nhận được khoảng 17.600 hồ sơ đăng ký xét tuyển, trong khi chỉ tiêu của trường là 1.120 sinh viên. Như vậy, tỉ lệ chọi trung bình khoảng 1/16.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Viện Khổng Tử đã triển khai nhiều hoạt động như đào tạo tiếng Trung, giới thiệu văn hóa Trung Hoa nhằm tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước Việt-Trung.

 Người biểu tình ở miền đông Ấn Độ đã đốt cháy hơn một chục xe buýt và phá hoại ít nhất sáu nhà ga.

'Sở dĩ thí sinh trên liên quan đến gian lận thi cử nhưng vẫn được theo học là vì dù chấm lại nhưng em đó đủ điểm xét tuyển vào trường và nhà trường thực hiện theo đúng quy chế mà Bộ GD&ĐT ban hành',ông Trần Quang Huy - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết.

Trong thông báo tuyển sinh mới nhất của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, trong năm học 2019-2020, Trường tuyển 1.200 chỉ tiêu đại học chính quy với học bổng lên tới 100 triệu đồng cùng các cơ hội học tập hấp dẫn khác.

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ nữ sinh viên đang theo học tại một trường Đại học trên địa bàn thì bị sát hại trong đêm.

Tân Hoa hậu thế giới 2019 vừa tốt nghiệp chuyên ngành Nghiên cứu tâm lý và phụ nữ tại ngôi trường đại học nghiên cứu hàng đầu được quốc tế công nhận tại Mỹ. Không những thế, cô sở hữu một giọng hát khủng, luyến láy cực điêu luyện, chẳng kém gì huyền thoại Whitney Houston.

Chiều 14/3, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Con gái của nữ diễn viên Hollywood Lori Loughlin bị chỉ trích dữ dội khi cô bị cáo buộc tham gia vụ gian lận tuyển sinh đại học ở Mỹ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn các sinh viên, vận động viên tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện để đóng góp xây dựng một thế hệ cầu thủ, vận động viên tài hoa, bản lĩnh, có khát vọng.

Tính đến thời điểm hiện tại, các chàng cầu thủ Việt hầu như đều là 'hoa đã có chủ' mà bất ngờ hơn nữa khi khám phá info dàn WAGs, dân tình còn được phen mệt tim vì độ khí chất, sang chảnh cũng như background học vấn siêu đỉnh của các nàng.

Sáng ngày 21/2, Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cùng đoàn công tác đã tham dự Lễ phát động 'Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019' và có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Thể dục, Thể thao Bắc Ninh (Trường Đại học TDTT Bắc Ninh).

Năm 2019, trường Đại học Hoa Sen có tổng chỉ tiêu (dự kiến) là 2.525 chỉ tiêu.

Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Việt Nam còn chưa có khung pháp lý cho việc phát triển khởi nghiệp và chưa có chính sách đào tạo nguồn nhân lực sẵn sàng cho điều này. Chưa kể đến, những người trẻ còn thiếu định hướng chiến lược, một bệ đỡ và thiếu khát vọng.

Kỳ thi đánh giá năng lực để xét tuyển Đại học được tổ chức vào tháng 3 và tháng 7/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, An Giang, Cần Thơ và Nha Trang, tăng thêm 2 điểm so với năm 2019.

goto top