Tags: trường học

Ngày 18/9, thông tin từ UBND xã Hùng An (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cho biết, cơ quan công an đang phối hợp với chính quyền địa phương điều tra vụ 2 nhóm học sinh đánh nhau tại cổng trường trên địa bàn.

 Những bức ảnh của Hương Ly khiến nhiều học sinh lớp 12 cảm thấy 'đồng cảnh ngộ' vì kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang cận kề.

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Muốn có hình dung rõ nhất về cái gọi là tài không đợi tuổi, cứ hỏi hội gái xinh lớp 12 đang nổi đình nổi đám gần đây.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo cho toàn thể học sinh, sinh viên nghỉ học ngày 18/9 và ngày 19/9 để phòng tránh bão số 5.

Những năm gần đây, bạo lực học đường (BLHĐ) trở thành vấn nạn trên toàn cầu, gây bức xúc trong xã hội. Nếu không được xử lý kịp thời, những nạn nhân của BLHĐ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về thể xác và tinh thần. Nhiều quốc gia trên thế giới đã triển khai các biện pháp nhằm đẩy lùi vấn nạn này…

Trường học đang dạy sinh viên cái gì? Câu trả lời chính là tư duy. Sau này khi ra trường, doanh nghiệp sẵn sàng dạy sinh viên kỹ năng photo nhưng sẽ không ai chấp nhân dạy về khả năng tư duy hay cách tìm ra câu trả lời cho mỗi vấn đề nữa.

Các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng đã giúp nhân dân khu vực ven biển di chuyển tàu thuyền, chằng chống nhà cửa, giúp các trường học chằng buộc phòng học, di chuyển đồ đoàn…để ứng phó với bão số 5 và mưa lớn.

Chơi ngoài cổng trường, cổng trường sập, chạy ra cổng, bờ tường sập. Có em học sinh ngồi trong lớp cũng gặp nạn khi cánh quạt trần rơi trúng người...

Lễ phát động học sinh tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em tại Thừa Thiên Huế được tổ chức nhằm hạn chế mức thấp nhất các trường hợp bị chết đuối cho các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh.

Giải bóng rổ Festival trường học TP. Hồ Chí Minh - Cúp MILO 2019 đã khai mạc ngày 18/5 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, quân 11, TP. Hồ Chí Minh, thu hút 156 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông tranh tài.

Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương tổ chức kiểm tra độ an toàn trụ cổng các trường học xây bằng gạch, đặc biệt cổng các trường học vùng sâu, vùng xa sau sự cố sập đổ cổng trường ở Lào Cai đè chết 3 học sinh.

Ngày 14/9, Italy bắt đầu mở cửa lại các trường học trên cả nước sau 6 tháng đóng cửa do đại dịch COVID-19, bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Sáng 18-5, giải bóng rổ Festival trường học TP HCM - Cúp Milo 2019 đã chính thức khai mạc tại trung tâm TDTT Phú Thọ, thu hút đến 156 trường học đăng kí tranh tài

Giải bóng rổ Festival trường học TP HCM - Cúp MILO 2019 khai mạc hôm nay (18/5) tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TPHCM).

Nhiều người mua nhà vỡ mộng vì ngôi nhà mình được nhận khác xa so với gì chủ đầu tư quảng cáo, tô vẽ. Đây cũng là nguồn cơn cho các cuộc cãi vã dai dẳng giữa hai bên.

goto top