Tags: Trường mầm non

Trang web về kiến trúc có số lượt truy cập nhiều nhất thế giới ArchDaily vừa giới thiệu công trình kiến trúc trường Mầm non TTC Elite Saigon, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với chúng tôi, cha mẹ bé trai nghẹn ngào cho biết: 'Đã thực hiện tất cả các nghi lễ truyền thống đối với con trai để con yên nghỉ, siêu thoát nơi chín suối'.

Chiều ngày 9-3, khi người thân tới đón cháu K. (3 tuổi) học tại trường mầm non Hương Sen (tại tầng 3 của 1 tòa nhà ở Nam Định) thì không thấy cháu, mọi người tá hỏa đi tìm thì chết lặng khi hay tin cháu tử vong trên tầng 6 tòa nhà.

Tại Hà Nội, hệ thống trường mẫu giáo quốc tế của KinderWorld đặt tại Hanoi Tower (Hai Bà Trưng), Ciputra, The Manor và Gamuda Gardens. Trường dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chương trình giáo dục kết hợp giữa Úc và Singapore.

Do cắt xén 1.746 suất ăn của trẻ và có nhiều sai phạm trong công tác thu chi, quản lý tài chính, một hiệu trưởng mầm non ở TP.Thanh Hóa bị kỷ luật bằng hình thức cách chức.

UBND thành phố Hải Phòng vừa có công văn gửi Sở GD-ĐT hướng dẫn các đơn vị trực thuộc thực hiện việc nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tổ chức lấy ý kiến về dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi, bổ sung năm 2017. Trong đó, có quy định: Trường mầm non, nhóm lớp mầm non độc lập là cơ sở giáo dục kết hợp nhà trẻ và mẫu giáo, nhận trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Thời gian để phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội năm học 2019 - 2020 cho con mình trên hệ thống tuyển sinh tại website https://tsdaucap.hanoi.gov.vn kéo dài từ 0h hôm nay, ngày 1/7/2019 đến 24h ngày 3/7/2019.

Sau khi báo chí đăng tải thông tin về vụ bé trai 3 tuổi ở trường mầm non Ecokids bị đánh bầm mặt, rách môi, nữ giáo viên đã viết một bức tâm thư giải thích hành động của mình cũng như chia sẻ về cuộc sống đầy biến động.

Công tác kiểm định là cơ sở để các trường khẳng định chất lượng giáo dục. Tuy nhiên đến nay, nhiều cơ sở giáo dục mầm non không mặn mà

 Một trường mầm non công lập ở ngoại thành TPHCM vừa có quyết định chia thu nhập tăng thêm cuối năm cho toàn giáo viên, nhân viên lên đến 30,5 triệu đồng/người.

Đai diện Trường Mầm non Ecokids đã có những lý giải, chia sẻ cụ thể về việc cô giáo sau khi tát bé trai đã bế vào góc khuất camera.

Thấy con trai có nhiều vết bầm, rách môi, thậm chí trên mặt còn in hằn vết ngón tay, phụ huynh hỏi giáo viên chỉ nhận được giải thích rằng bé... tự ngã.

Vụ hoả hoạn bùng phát vào khoảng 9 giờ 30 ngày 8-1, tại một bãi phế liệu của xưởng gia công đế giày, dép nằm trên đường Lê Thị Trung, KP.Bình Phước A, P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương.

Thu của phụ huynh hàng trăm triệu đồng để chi các khoản không đúng quy định hoặc chưa được cấp có thẩm quyền cho phép, một hiệu trường bị yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm.

Trong đợt thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2019-2020 mới đây, tổng số hồ sơ thử nghiệm thành công là 29.598 hồ sơ, gồm 5.146 hồ sơ tuyển sinh vào trường mầm non; 11.730 hồ sơ vào lớp 1 và 12.722 hồ sơ vào lớp 6.

goto top