Tags: trường mẫu giáo

Tài xế taixi đưa con đến nhà trẻ, nhìn thấy người phụ nữ đưa con vào đây mở cốp xe có nhiều tiền liền nhanh tay... cầm giúp!

Có lẽ không chỉ mình chị An Nguyễn mà bất cứ bà mẹ nào cũng phải choáng váng khi nhìn thấy vật lạ này trong cặp con mình.

Sau 7 năm ngồi tù, cựu giáo viên ấu dâm đã chuẩn bị mãn hạn tù và quay trở lại với cuộc sống đời thường.

Không chỉ bắt học sinh uống dầu gió, hai giáo viên mẫu giáo này còn buộc các em phải tự vả vào mặt mình 100 cái.

Định mệnh đã gắn kết 2 con người từ khi họ chỉ là những đứa trẻ mầm non để giờ đây nắm tay nhau bước vào lễ đường nói lời nguyện thề trăm năm.

Đội rà phá bom mìn đã phải tức tốc đến một trường mẫu giáo tại Thụy Điển vào tối 11/9 sau thông tin học sinh mang lựu đạn thật đến lớp.

Sự tăng trưởng này đến từ chiến lược mở rộng đầu tư vào các trung tâm Tiếng Anh Apax English/Apax Leaders và trường mẫu giáo Steame Garten.

Một trường mẫu giáo tại Nam Phi đã bị đóng cửa sau khi các đoạn hình ghi lại giáo viên của trường đánh đập các học sinh được phát tán trên mạng.

Nhà chức trách ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã sa thải hai lãnh đạo của một trường mẫu giáo, bắt giữ 3 người và phạt hành chính một người khác sau khi những người này bị phát hiện đã chụp và chia sẻ hình ảnh bộ phận sinh dục của các bé trai.

Trường mẫu giáo đầu tiên chịu đựng cậu bé được một kỳ học; trường học thứ hai kéo dài 1 tuần và trường học thứ ba đã từ chối ngay lập tức khi phỏng vấn.

Cảnh sát ở đảo Hải Nam (Trung Quốc) đã bắt giữ tài xế và nhân viên phụ trách đưa đón trẻ mẫu giáo sau cái chết của cậu bé 4 tuổi bị bỏ quên trên xe buýt của trường.

Nghe ⋅ 01:34

Công tác đảm bảo an ninh được thắt chặt từ sáng nay 1-3 trong khi nhiều phóng viên báo chí tập trung trước Trường Mẫu giáo Việt-Triều hữu nghị ở Hà Nội, nơi thảm đỏ được trải từ cổng trường.

Các học sinh Trường mẫu giáo Việt-Triều rất hào hứng biểu diễn tiết mục văn nghệ tập thể, hát vang bài 'Núi dâu tây' bằng tiếng Triều Tiên hay câu 'An-nyong-ha-sim-ni-kka', lời chào bằng tiếng Triều Tiên

Do ảnh hưởng của mưa, kèm theo giông lốc xoáy, 27 căn nhà của người dân bị tốc mái và một căn nhà ăn của trường mẫu giáo bị sập hoàn toàn.

Người phụ nữ ở miền Tây đang ngồi xem tivi thì lốc xoáy làm sập ngôi nhà đè chết nạn nhân.

Một trong những minh chứng về tình đoàn kết hữu nghị, đoàn kết giữa hai quốc gia Việt Nam-Triều Tiên chính là Trường Mẫu giáo Việt-Triều hữu nghị.

goto top