Tags: trường người ta

Lễ tốt nghiệp là một trong những cột mốc trọng đại của một đời người, chính vì thế mà làm thế nào để tạo dấu ấn đậm nét nhất cho sinh viên trong buổi lễ ấy luôn là bâng khuâng rất lớn của lãnh đạo nhà trường.

Không chỉ dùng trong lễ bế giảng, các cô cậu học trò còn cho biết mình đã mang hẳn đến lớp vì chiếc quạt trần ở lớp không ăn thua. Quả đúng là những ý tưởng bá đạo 'chất ngất' nào chỉ có thể do lũ học trò nghĩ ra.

Lễ tốt nghiệp là một trong những cột mốc trọng đại của một đời người, chính vì thế mà làm thế nào để tạo dấu ấn đậm nét nhất cho sinh viên trong buổi lễ ấy luôn là bâng khuâng rất lớn của lãnh đạo nhà trường.

Khi halloween đang dần trở thành một trào lưu phổ biến ở Việt Nam thì cũng có rất nhiều các trường học tổ chức hoạt động phong phú hấp dẫn và cũng không kém phần rùng rợn. Để kịp thời hưởng ứng hoạt động này, các lớp học cũng có màn sáng tạo bất ngờ trong việc trang trí lớp học của mình.

Vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí, không khéo 1 thời gian sau lại trở thành trend trong giới học sinh không chừng.

Chỉ bằng việc tận dụng ánh nắng chiếu qua khung cửa, nhóm các cô cậu học sinh đã có bộ ảnh chất phát ngất rồi này!

Với cái lứa tuổi đang phát triển như học sinh có lẽ sự sáng tạo trong cuộc sống luôn khiến không ít người bất ngờ, thậm chí với những chiêu trò nghịch ngợm lại càng hơn thế.

Một nữ sinh trường THCS vô tình bị kẹt nửa phần trên vào lỗ hổng phía sau ghế đá. Dù đã nỗ lực chui ra nhưng bạn bè vẫn phải gọi các thầy cô giáo tới trợ giúp.

Trộm được xoài đã là cả một hành trình, rồi hành trình 'tiêu thụ' em nó của các cô cậu học trò thế nào để không bị phát hiện còn gian nan không kém.

Cả nguồn sống của lũ học trò bỗng chốc thu bé lại chỉ bằng vài trang giấy.

Thời đi học có những môn khá nhàm chán nhưng bởi vì giáo viên dễ thương, đáng yêu thì việc học lại trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ. Sự đáng yêu của họ như một điểm nhấn cho những tiết học, kỳ thi bớt khô khan và căng thẳng hơn.

Người ta nói 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò' có lẽ hơi sai. Độ tinh quái của học trò đôi khi còn khiến cho ma quỷ cũng phải quỳ lạy tôn lên hàng đầu.

Nói về độ tăng động và nghịch ngợm thì nếu đám học trò là thứ hai thì không ai dám nhận thứ nhất!

Câu chuyện thú vị xảy ra tại một lớp học chuyên ngành kế toán, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Lớp 60 người thì chỉ có duy nhất một bạn nam theo học ngành này nên anh chàng luôn được các bạn nữ đặc biệt quan tâm.

goto top